Cách tải Stardock Curtains để cá nhân hoá giao diện Windows 10 của bạn

Stardock Curtains là một phần mềm giúp người dùng có thể dễ dàng tùy biến giao diện Windows của mình, mang lại các giải pháp cá nhân hoá giao diện làm cho phiên bản Windows của bạn trông đặc sắc, độc đáo hơn. Ngoài ra Stardock Curtains còn rất dễ sử dụng, giúp bạn thỏa sức sáng tạo.

Stardock Curtains là một phần mềm giúp người dùng có thể dễ dàng tùy biến giao diện Windows của mình, mang lại các giải pháp cá nhân hoá giao diện laptop làm cho phiên bản Windows của bạn trông đặc sắc, độc đáo hơn. Ngoài ra Stardock Curtains còn rất dễ sử dụng, giúp bạn thỏa sức sáng tạo cho giao diện của mình.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Stardock Curtains

Bước 1: Là một phần mềm bản quyền nên bạn có thể sở hữu Stardock Curtains với giá 9.99USD, tuy nhiên bạn vẫn có thể trải nghiệm thử trong vòng 30 ngày miễn phí tại đây: Stardock Curtains.

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt xong, tiến hành khởi động phần mềm, tại đây bạn sẽ thấy có rất nhiều giao diện đủ màu sắc khác nhau. Tìm và chọn vào giao diện mà bạn cảm thấy ưng ý và bắt mắt (Bạn cũng có thể xem thêm các giao diện khác bằng việc click qua tab Online kế bên).

Bước 3: Nếu muốn tinh chỉnh từng bộ phận riêng biệt thì bạn ấn vào biểu tượng hình cây thước nằm ở phía bên tay trái. Tại đây bạn có thể đưa từng bộ phần về mặc định, hoặc là thêm hình ảnh layer bằng cách chọn vào Pick Image…

Bước 4: Hoàn thành xong tinh chỉnh cá nhân rồi thì nhấn vào Apple Changes để lưu lại nhé.

Chỉ cần bỏ ra một chút ít thời gian đã có thể mang lại một giao diện cá nhân đầy sức hút dành cho bạn, tự tay tạo nên những giao diện đẹp mắt và đặc sắc. Hãy  thử sử dụng Stardock Curtains nhé. Nếu thấy bài viết hữu ích thì hãy để lại một Like và Share, cảm ơn mọi người!

Theo TGDD