Cùng xài iOS 14 nhưng sao iPhone của tôi lại đẹp và hiện đại hơn của bạn

Các bạn đã cập nhật lên iOS 14 chính thức có thể tùy chỉnh lại giao diện màn hình chính iPhone của mình sao cho đẹp hơn với các widget tiện ích. Đây là tính năng độc quyền mà hiện tại chỉ iOS 14 mới có. Sau đây mình xin chia sẻ những cách trang trí màn hình iOS 14 nhé…

Các bạn đã cập nhật lên iOS 14 chính thức có thể dùng tính năng Widgets trên màn hình chính iPhone để tùy chỉnh lại giao diện màn hình sao cho đẹp hơn và ấn tượng hơn rất nhiều. Đây là tính năng độc quyền mà hiện tại chỉ iOS 14 mới có. Và sau đây mình xin chia sẻ những cách trang trí màn hình iOS 14 cực đẹp nhé.

1. Cách dùng tính năng Widgets trên iPhone

Bước 1. Trên iOS 14, bạn nhấn giữ vào một khoảng trống bất kỳ trên màn hình cho đến khi các ứng dụng bắt đầu lắc lư. Sau đó, nhấn vào Dấu cộng để chọn Widgets.

Bước 2. iPhone sẽ hiển thị các widget có sẵn như Ghi chúẢnhĐồng hồPin… Bạn chọn một widget bất kỳ, sau đó có thể vuốt từ phải sang trái để thay đổi kích thước, tất nhiên kích thước lớn hơn sẽ hiển thị được nhiều thông tin hơn và cũng chiếm diện tích màn hình nhiều hơn.

Bước 3. Cuối cùng, chọn Thêm tiện ích để đưa tiện ích ra màn hình chính. Và bạn hoàn toàn có thể tiếp tục kéo thả tiện ích để di chuyển chúng đến một vị trí mong muốn.

2. Một vài gợi ý trang trí màn hình chính cho bạn

Các bạn tham khảo các gợi ý dưới đây để tùy chỉnh lại màn hình điện thoại của mình sao cho đẹp nhất nhé.
Lưu ý: Để điều chỉnh widget Đồng hồ cùng giờ với đồng hồ hệ thống, bạn ấn giữ icon Đồng hồ rồi chọn Sửa tiện ích, trong đó hiện múi giờ các khu vực hoặc quốc gia, bạn chọn Hà Nội.

Chúc các bạn vui. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé.

Theo TGDD