Cách cài hình nền cuộc gọi cực đẹp Android không phải ai cũng biết

Bạn đang cảm thấy nhàm chán với giao diện cuộc gọi trên điện thoại Android của mình? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài hình nền cuộc gọi cực đẹp trên Android.

Giao diện cuộc gọi đến hoặc gọi đi trên điện thoại Android hết sức thú vị dành cho smartphone của bạn. Với cách này bạn có thể tùy chỉnh màn hình cuộc gọi với những hình ảnh tuyệt đẹp và thú vị. Cùng tham khảo cách cài hình nền cuộc gọi cực đẹp trên Android không phải ai cũng biết.

Bước 1: Tìm kiếm ứng dụng

Mở ứng dụng CH Play, sau đó tải và cài đặt ứng dụng Call Color Flash về điện thoại thông qua liên kết phía dưới.

Lưu ý: Ứng dụng tương thích với hệ điều hành Android 4.0 trở lên và điện thoại Android của bạn cần phải có ít nhất 20Mb bộ nhớ thiết bị.

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng > Bấm bắt đầu

Truy cập vào ứng dụng, ở lần đầu tiên sử dụng bạn cần cấp quyền truy cập cho ứng dụng bằng cách nhấp vào Allow. Sau đó, màn hình sẽ hiển thị danh sách các màn hình cuộc gọi mà bạn có thể tham khảo để áp dụng thay đổi màn hình cuộc gọi trên Android của mình.

Bước 3: Chọn vào hình nền bạn ưng ý > Chọn download để tải về

Có rất nhiều mẫu giao diện cuộc gọi Android đẹp mắt, bạn hãy chọn hình nền bạn thích, sau đó bấm vào Download để tải về.

Bước 4: Bấm apply it để sử dụng hình nền

Sau khi tải về thành công, bạn chọn Apply It để sử dụng hình nền.

Lưu ý: Để sử dụng được hình nền, bạn cần cho phép ứng dụng truy cập thông báo để nhận thông báo khi có cuộc gọi đến.

Bước 5: Gọi thử để xem thành quả

Sau khi cài đặt màn hình cuộc gọi thành công, hãy thực hiện thử cuộc gọi và bạn sẽ nhìn thấy giao diện mà bạn đã thiết lập.

Trên đây là cách cài hình nền cuộc gọi cực đẹp trên Android không phải ai cũng biết. Hi vọng những hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn thực hiện thành công!

Theo Điện máy xanh