Là một dân sành công nghệ chính hiệu trong năm 2021, bạn chắc chắn không thể bỏ qua hệ sinh thái cực kì tiện lợi của Samsung

Smartphone thì cũng đã nhiều hãng làm rồi đấy, nhưng nói đến xây dựng được một hệ sinh thái đúng nghĩa xoay quanh người dùng thì khó ai mà qua được ông lớn Samsung.

Smartphone thì cũng đã nhiều hãng làm rồi đấy, nhưng nói đến xây dựng được một hệ sinh thái đúng nghĩa xoay quanh người dùng thì khó ai mà qua được ông lớn Samsung.

Hệ thống Ecosystem của Sam rất lớn, từ những thiết bị gia dụng như TV, tủ lạnh, máy giặc, điều hoà,… cho đến những thiết bị phục vụ cho hệ thống nhà thông minh và IoT (internet vạn vật).

Thế nhưng hôm nay mình sẽ nói về những thiết bị gần hơn đối với smartphone của bạn, cụ thể hơn là những phụ kiện xoay quanh Galaxy S21 Series mới nhất.

Smart Tag – Phụ kiện không thể thiếu đối với hội cá vàng

Được giới thiệu đầu tiên trong buổi ra mắt S21 Series, Galaxy Smart Tag hoạt động qua Bluetooth, có thể dễ dàng gắn vào chìa khóa, túi xách hoặc thậm chí là vật nuôi trong gia đình. Nhờ Smart Tag, việc tìm kiếm đồ bị mất trở nên cực kì đơn giản.

Nếu bạn bị mất món đồ đó, ứng dụng sẽ tự động hiển thị vị trí cuối cùng mà món đồ xuất hiện. Giúp bạn tìm lại món đồ đó một cách dễ dàng qua một bản đồ trong ứng dụng Smart Things.


Định vị trong ứng dụng Smart Things

Ngoài ra một tính năng khá tiện lợi khác, là có thể điều khiển các thiết bị thông minh khác trong nhà, bật tắt TV, quạt hay điều hoà chỉ bằng 1 nút bấm. Đỡ phải tìm mấy cái remote cứ đến lúc cần là chẳng thấy đâu.

Hồi đợt Pre-Order cho S21 Series thì phụ kiện này được tặng kèm miễn phí, nhưng bây giờ bạn vẫn có thể mua được. Mình tham khảo trên website chính thức của Samsung thì phụ kiện này đang được giảm chỉ còn 600 nghìn đồng (giá gốc 1 triệu).

Người não cá vàng, chuyên quên chìa khoá như mình thì phụ kiện này sẽ là cứu tinh đây.

Xử lý công việc dễ dàng hơn với bút S Pen


Galaxy S21 Ultra cùng bút S Pen

Là một fan của dòng Galaxy Note, dĩ nhiên mình rất thích sự tiện lợi của bút S Pen. Galaxy S21 Ultra cũng là flagship dòng S đầu tiên và duy nhất có được tính năng cực tiện lợi này.

Sự đồng bộ của Samsung hiện đã nâng lên một tầm cao mới khi bút S Pen mới trên S21 Ultra có thể tương thích với các thiết bị khác như dòng Galaxy Note và cả máy tính bảng Galaxy Tab và ngược lại.

Công việc của bạn giờ đây sẽ dễ dàng và thao tác nhanh hơn vì cứ việc di bút trên bất cứ màn hình nào thì máy cũng nhận.


Các tính năng của bút S Pen

Các tính năng thì sao? Dĩ nhiên sẽ có đầy đủ Ghi chú nhanh, Chọn văn bản thông minh, Dịch, Vẽ trên màn hình, Tin nhắn động, AR,… Và độ trễ bút cảm ứng đã được tối ưu còn rất thấp chỉ còn 9 ms, vì nay đã có sự hỗ trợ của màn hình 120 Hz mượt mà.

Các nhà sáng tạo nội dung và thiết kế đồ hoạ sẽ rất là ”chim ưng” cây bút thần thánh này đây!

Trải nghiệm âm thanh không giới hạn với Galaxy Buds Pro

Mình có trải nghiệm qua Galaxy Buds Pro thì nhận thấy đây là phiên bản nâng cấp đáng giá của Galaxy Buds Live hay Buds Plus. Chống ồn chủ động đã hoạt động hiệu quả hơn, giúp bạn chìm đắm trong âm nhạc một cách thoải mái nhất.

Chất lượng âm thanh với loa 2 chiều đã được tinh chỉnh bởi AKG, mọi nốt nhạc đều được thể hiện một cách trọn vẹn và tuyệt vời, từ âm treble cao nhất cho đến âm bass đầy sâu lắng.

Chất lượng cuộc gọi đã được cải thiện nhiều với 3 micro tích hợp, đàm thoại rõ ràng ngay cả khi bạn gọi ở nhà hay ở ngoài trời.

Tốc độ kết nối và đồng bộ của Samsung Galaxy Buds Pro cũng rất nhanh, chỉ cần đặt cạnh một chiếc smartphone Samsung thì ứng dụng Wearable sẽ hiện lên một thông báo kết nối ngay, rất tiện lợi.

Tất cả sẽ hoàn hảo khi xoay quanh Galaxy S21 Series

Dĩ nhiên rồi, các phụ kiện trên làm sao mà hoạt động tốt được, nếu thiếu đi những chiếc smartphone.

Khi sở hữu Galaxy S21 bạn sẽ có một hệ sinh thái thiết bị xoay quanh mình. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tìm được đồ vật thông qua Galaxy Tag, điều khiển các thiết bị trong nhà chỉ bằng một nút bấm hay 1 click chạm vào màn hình.


Ảnh: TechRadar

Công việc sẽ diễn ra xuyên suốt, nhanh chóng hơn với sự đồng bộ đa thiết bị và phương tiện kết nối của chúng ở đây chính là cây bút S Pen thần thánh.

Nghe nhạc giải trí bây giờ sẽ tiện lợi hơn với Galaxy Buds Pro, không còn mớ dây nhợ lằng nhằng, bạn chỉ việc mở hộp ra, lấy 2 chiếc tai nghe, nhét vào tai và tận hưởng, thế là xong.

Bạn cảm thấy thế nào về sự đồng bộ hoá đến từ Samsung, nhớ chia sẻ cho mọi người cùng biết ở mục bình luận bên dưới nhé!