Cách tải video trên Youtube cực đơn giản từ máy Android

Tải video trên Youtube từ máy tính thì quá đổi dễ dàng và phổ biến, nhưng trên các thiết bị Android cho đến nay vẫn còn nhiều người dùng chưa thực hiện được.

Tải video YouTube từ máy tính thì quá đổi dễ dàng và phổ biến, nhưng trên smartphone và máy tính bảng Android cho đến nay vẫn còn nhiều người dùng chưa thực hiện được.

Hiện ứng dụng YouTube trên Android vẫn chưa hỗ trợ tính năng tải video về máy (chỉ cho tải xem offline nhưng có nhiều hạn chế) và trên máy tính cũng thế, nhưng dù sao trên máy tính bạn còn có thể sử dụng các chương trình phụ trợ khác để tải, như Internet Download Manager chẳng hạn,… Vậy còn trên các thiết bị Android thì sao? Bạn có thể dùng ứng dụng YouTube Downloader để tải các video đa định dạng trên YouTube.

Tải và cài đặt YouTube Downloader

Đầu tiên bạn truy cập vào đây để tải ứng dụng YouTube Downloader – Bạn có thể truy cập bằng thiết bị Android hay máy tính đều được. Nhưng trên máy tính thì sau khi tải về xong, bạn hãy chép vào thẻ nhớ hoặc bộ nhớ trong của máy Android để tiến hành cho quá trình cài đặt.

Khi được chuyển đến trang tải. bạn bấm vào khung download laster build > chờ quá trình tải về máy hoàn tất và chọn Mở để tiến hành cài đặt file .apk.

Nếu như máy Android của bạn chưa cấp quyền “cho cài đặt các ứng dụng bên ngoài CH Play” thì bấm vào phần cài đặt để thay đổi > Tick chọn dòng Không rõ nguồn gốc.


Ứng dụng YouTube Downloader hoàn toàn không gây hại đến thiết bị Android, nên các bạn cứ yên tâm cài đặt và sử dụng

Cách dùng YouTube Downloader để tải video YouTube

Sau khi đã cài đặt xong YouTube Downloader, bạn mở ứng dụng YouTube lên, tìm đến video cần tải > chọn mục Chia sẻ > chọn tải bằng YouTube Downloader.


Tùy chọn một định dạng video để tải về

Nếu hệ thống hiển thị thông báo như hình minh họa phía trên là do khi nãy cài đặt thiếu plug-in cho YouTube Downloader. Bạn cứ bấm tải về như bình thường

YouTube Downloader cũng hỗ trợ tách âm thanh và tải video 8K

Bạn cũng có thể vào thẳng YouTube Downloader tìm và tải video, không nhất thiết phải vào ứng dụng YouTube chính thức của Google.

Ở góc trên bên phải YouTube Downloader có biểu tượng cột 3 chấm, bạn bấm vào và chọn Cài đặt để thiết lập các tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như kiểm tra các bản cập nhật mới. YouTube Downloader hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nên rất dễ tinh chỉnh.

Mọi thắc mắc về cách thức cài đặt cũng như sử dụng YouTube Downloader, các bạn hãy để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này. Chúc các bạn tải video trên YouTube thành công!