Sử dụng mỗi ngày, nhưng bạn đã biết cách đổi nhạc chuông Messenger chưa?

Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi nhạc chuông và tin nhắn của Facebook Messenger theo ý thích của mình nhé!

Với nhiều người, Messenger còn thay thế cả app gọi điện và nhắn tin mặc định. Nhưng mình để ý thấy rằng chúng ta thường sử dụng nhạc chuông mặc định. Do đó, khi có đám đông, chỉ một tiếng chuông vang lên, chúng ta khó thể phân biệt được là của ai.

Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi nhạc chuông và tin nhắn của Facebook Messenger theo ý thích của mình nhé!

Đầu tiên, tại giao diện chính của Messenger, các bạn chọn vào biểu tượng hình cá nhân ở góc phải. Chọn vào phần Thông báo & Âm thanh > Âm thanh thông báo hoặc Nhạc chuông cuộc gọi miễn phí.

Tại đây, bạn có thể thay đổi rất nhiều hiệu ứng âm thanh mà bạn muốn, từ tiếng dế, chó sủa, tiếng chim hót, và các bản nhạc chuông theo giai điệu rất vui tai. Sau khi lựa chọn các bạn bấm OK là xong.

Tuy khá đơn giản, nhưng mình tin chắc nhiều bạn chưa biết, bạn nào biết rồi, thì đừng quên chia sẻ để mọi người cùng thay đổi nhạc chuông nhé!