Kết nối những thành viên trong gia đình nhờ tính năng mới cực kỳ hữu ích của Zalo

Đừng để bận rộn là lý do cho sự vô tâm, hãy cùng Zalo để kết nối các thành viên trong tổ ấm thân yêu của mình lại một cách dễ dàng hơn. Nhấc ngay chiếc smartphone trong tay và thực hiện cùng mình nhé.

Gia đình luôn là chốn bình yên và ấm áp nhất, nơi có những người yêu thương ta vô điều kiện. Công việc ngày một bận rộn khiến chúng ta thường hay quên mất quan tâm đến những người thân yêu trong gia đình mình. Đừng để bận rộn là lý do cho sự vô tâm, hãy cùng Zalo để kết nối các thành viên trong tổ ấm thân yêu của mình lại một cách dễ dàng hơn. Nhấc ngay chiếc smartphone trong tay và thực hiện cùng mình nhé.

Sử dụng lịch nhóm để nhắc nhở về ngày kỷ niệm của gia đình hoặc một sự kiện quan trọng sắp tới

Zalo đã cập nhật một tính năng cực kỳ hữu ích dành cho các nhóm chat đó là lịch nhóm. Tính năng này giúp bạn tổng hợp tất cả các sự kiện theo cả Âm lịch và Dương lịch thành một lịch chung. Nhờ vậy, các thành viên trong nhóm sẽ dễ dàng theo dõi và không bỏ sót bất kì hoạt động nào.

Để làm được điều này, bạn cần thao tác như sau:

Bước 1: Cập nhật ứn dụng Zalo lên phiên bản mới nhất để có thể sử dụng được tính năng này.

Bước 2: Sau khi đã cập nhật ứng dụng, bạn hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình lên > Chọn nhóm chat bạn muốn tạo lịch nhóm > Chọn mục Lịch nhóm.

Tiếp theo, bạn hãy thiết lập sự kiện bằng cách thêm một nhắc hẹn hoặc một ngày kỷ niệm vào trong khung lịch.

Nếu bạn muốn nhắc hẹn về một sự kiện sắp diễn ra, bạn hãy chọn mục Nhắc hẹn sắp tới và tiến hành thêm thời gian và nội dung sự kiện > Nhấn Tạo để hoàn tất thiết lập

Nếu bạn muốn thiết lập một ngày kỷ niệm để tất cả các thành viên trong nhóm nhớ về thì hãy nhấn vào mục Ngày kỷ niệm hàng năm > Nhấn Tạo để hoàn tất.

Nhắc hẹn phù hợp cho các sự kiện như họp mặt, đi du lịch hay nhắc việc, ngày kỉ niệm giúp bạn theo dõi các ngày quan trọng lặp lại hằng năm như ngày cưới, ngày giỗ, sinh nhật các thành viên… Sau khi bạn đã tạo lịch nhóm, trước một ngày khi sự kiện xảy ra Zalo sẽ gửi thông báo cho bạn để bạn chuẩn bị thật hoàn hảo cho sự kiện sắp tới.

Từ giờ dù có bận rộn đến đâu bạn cũng có thể sắp xếp được những dịp quan trọng của gia đình nhờ vào tính năng lịch nhóm cực kỳ thông minh này. Hãy dành thời gian quan tâm gia đình mình nhiều hơn nữa dù chỉ là một chút. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu thấy bổ ích hãy chia sẽ cho bạn bè cùng biết nha.

Theo TGDD