Cách đẩy nước ra khỏi loa khi chẳng may điện thoại của bạn bị vào nước

Nếu như những giọt nước vô tình bám vào loa của bạn làm chúng bị rè đi thì bạn cũng đừng quá lo lắng vì đã có ứng dụng Speaker cleaner trên Android có thể cứu cánh cho bạn. Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn cách sử dụng ứng dụng này.

Khi bạn đi dưới trời mưa hay bạn vô tình làm đổ một cốc nước lên điện thoại của mình và chỗ nước đó vô tình bám vào loa của bạn, làm chúng bị rè đi, thì thì bạn cũng đừng quá lo lắng vì đã có ứng dụng Speaker cleaner trên Android có thể cứu cánh cho bạn. Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn cách sử dụng ứng dụng này.

Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Speaker cleaner trên máy Android

Bước 1: Bạn hãy nhấn vào đường link bên dưới để tải ứng dụng về hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Bạn hãy nhấn vào CLEAN SPEAKER để bật tính năng đẩy nước ra khỏi loa của mình.

Bước 3: Bạn bật hết mức có thể âm lượng điện thoại và đặt điện thoại úp màn hình xuống mặt phẳng khô ráo và thoáng mát để quá trình đẩy nước ra được tốt hơn.

Bước 4: Sau khi quá trình đẩy nước hoàn tất bạn hãy kiểm tra lại âm thanh bằng cách nhấn vào phần TEST SOUND và nếu bạn cảm thấy đã hài lòng với chất lượng âm thanh này thì hãy nhấn chọn YES để kết thúc.

Phía trên là cách để bạn có thể đẩy nước ra khỏi loa điện thoại, hi vọng bài thật sự hữu ích đối với các bạn. Hãy like và share ủng hộ mình cho những sản phẩm sau.

Theo TGDD