Cách xem Tivi trên iPhone cực dễ, có hỗ trợ chế độ Picture in Picture

Việc xem Tivi trên iPhone sẽ rất hữu dụng và tiện lợi. Bạn có thể xem các chương trình trên tivi như thời sự, thể thao mới nhất ngay trên chiếc điện thoại của mình. Vậy thì ngay bây giờ đây, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách để xem tivi trên iPhone nhé…

Việc xem Tivi trên iPhone sẽ rất tiện lợi và hữu dụng. Bạn có thể xem các chương trình trên tivi như thời sự, thể thao mới nhất ngay trên chiếc điện thoại của mình ở bất cứ đâu. Vậy thì ngay bây giờ đây, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách để xem tivi trên iPhone của mình nhé.

Cách xem tivi trên iPhone miễn phí

Bước 1. Bạn nhấn vào link bên dưới để tải ứng dụng TV360 của Viettel về máy. Ứng dụng cũng có mặt trên hệ điều hành Android.

Bước 2. Mở ứng dụng TV360, bạn sẽ thấy giao diện của ứng dụng rất trực quan và dễ sử dụng. Bạn chọn Kênh TV để xem hoặc có thể chọn các chương trình chủ đề trực tiếp.

Bước 3. Trong mục TV, bạn có thể lựa chọn các chương trình xem lại, lịch phát sóng, kênh miễn phí, kênh thiếu nhi,… rất tiện dụng.

Bước 4. Qua bên mục Video, bạn có các chủ đề xem hấp dẫn như Hài tết 2021, TV Shows, Thể thao, eSport,…

Bước 5. Đặc biêt, ứng dụng TV360 còn hỗ trợ bạn chế độ xem Picture in Picture, giúp bạn vừa có thể xem TV vừa có thể sử dụng các ứng dụng khác.

Chúc các bạn vui. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé.

Theo TGDD