Cách mở khóa các tính năng ẩn trên điện thoại Android bằng mã code bí mật

Bằng việc sử dụng những mã code bí mật trong bài viết dưới đây, bạn có thể dễ dàng mở khoá nhiều tính năng ẩn thú vị trên điện thoại Android.

Điện thoại Android chứa lượng lớn thông tin thiết bị mà hầu hết người dùng thông thường không thể tiếp cận được. Việc sử dụng những mã code bí mật, bạn có thể xem được các thông tin, kiểm tra phần cứng, mở khoá nhiều tính năng ẩn thú vị trên điện thoại Android.

1. Mã code trên Android là gì?

Mã code bí mật sẽ giúp bạn mở khoá các tính năng ẩn trên điện thoại Android, thường bắt đầu bằng dấu * hoặc dấu #. Đây là những tính năng hệ thống và không yêu cầu kết nối Internet trong lúc nhập mã.

Mã code thường được cập nhật thường xuyên ở những phiên bản Android mới, và một số nhà phát hành sẽ có mã code riêng cho dòng điện thoại của họ.

Việc nhập code rất đơn giản, bạn chỉ cần mở bàn phím quay số điện thoại và nhập đúng mã theo thứ tự. Lưu ý rằng, có những mã code chỉ dành riêng cho vài dòng điện thoại nhất định, nên nếu bạn không thấy phản hồi sau khi nhập mã thì cứ bỏ qua mã đó và nhập những mã tiếp theo.

2. Cách mở khoá các tính năng ẩn

Chú ý: Bạn phải thật sự cẩn trọng khi nhập những mã code này. Tìm hiểu kĩ tính năng của code trước khi nhập để tránh tình trạng mất dữ liệu hay sự cố kĩ thuật khác. Do đó, nếu không hoàn toàn chắc chắn những mã này dùng để làm gì thì bạn nên bỏ qua chúng.

Hi vọng với bài viết trên, bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về mã code bí ẩn trên điện thoại Andorid. Chúc bạn thực hiện thành công!

Theo Điện máy xanh