Cách đăng nhập vào Facebook mà không cần mã đăng nhập, xác thực

Để tiết kiệm thời gian và các thao tác như nhập mật khẩu thì với tính năng cho phép người dùng vào Facebook mà không cần nhập mã đăng nhập, xác thực.

Để tiết kiệm thời gian và các thao tác như nhập mật khẩu thì giờ đây Facebook đã bổ sung thêm tính năng cho phép người dùng vào Facebook mà không cần nhập mã đăng nhập, xác thực. Cùng tham khảo bài viết bên dưới để hiểu hơn nhé!

1. Trên ứng dụng Facebook

Để đăng nhập Facebook mà không cần phải nhập mật khẩu và tên người dùng trên ứng dụng Facebook trên các thiết bị di động, cần thực hiện theo các bước dưới đây:

– Đầu tiên mở ứng dụng Facebook trên điện thoại, sau đó nhấn chọn biểu tượng 3 dòng gạch ngang nằm góc bên phải màn hình.

– Chọn Cài đặt & quyền riêng tư (Settings & Privacy) > Chọn Cài đặt (Settings). Tiếp theo tìm và nhấn chọn Bảo mật và đăng nhập (Security and Login).

– Nhấn chọn tùy chọn Đăng nhập hợp lệ (Authorised logins). Tại đây sẽ hiển thị danh sách các thiết bị, chọn thiết bị mà bạn muốn để vào Facebook không cần đăng nhập tên người dùng và mã đăng nhập, xác thực.

2.Facebook trên máy tính

Đầu tiên mở Facebook trên máy tính của bạn, tiếp tục tìm và chọn biểu tượng hình mũi tên hướng xuống nằm góc trên cùng bên phải màn hình, Chọn Cài đặt và quyền riêng tư (Settings & Privacy ) > chọn Cài đặt (Settings) > Chọn Bảo mật và đăng nhập (Security and Login).

Để xác thực máy tính mà bạn đang sử dụng, truy cập mục Lưu thông tin đăng nhập của bạn (Save your login info) và chọn Chỉnh sửa (Edit). Chọn Save your login info lần nữa để xác thực thiết bị.

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn đăng nhập facebook dễ dàng mà không cần nhập mật khẩu. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!