4 tính năng mới trên Zalo giúp bạn nâng tầm trải nghiệm nhắn tin trên điện thoại

Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi video sắc nét đã quá quen thuộc với người dùng di động Việt. Và sau đây, mình xin chia sẻ với mọi người những tính năng mới trên Zalo. Giúp bạn liên lạc và sử dụng điện thoại một cách tốt nhất…

Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi video sắc nét miễn phí đã quá quen thuộc với người dùng di động Việt. Và sau đây, mình xin chia sẻ với mọi người những tính năng mới trên Zalo. Giúp bạn liên lạc và sử dụng điện thoại một cách tốt nhất.

1. Quyền nhắn tin trong nhóm chat

Giờ đây, trong nhóm chat Zalo, bạn có thể thay đổi quyền nhắn tin cho nhóm. Trưởng nhóm và phó nhóm điều chỉnh ai được phép gửi tin nhắn. Cách thực hiện như sau:

Bước 1. Bạn tiến hành cập nhật ứng dụng Zalo lên phiên bản mới nhất.

Bước 2. Vào nhóm chat bạn muốn điều chỉnh, mở menu Tùy chọn > Cài đặt nhóm.

Bước 3. Trong Cài đặt nhóm, bạn có thể điều chỉnh các Quyền của thành viên, gồm: Quyền sửa thông tin nhóm, Quyền tạo ghi chú, nhắc hẹn,… Sau khi chỉnh xong, sẽ có thông báo các cập nhật trong nhóm chat của bạn.

2. Lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ

Sau mỗi dịp đặc biệt, bạn có thể lựa chọn ảnh để tạo album đáng nhớ trên trang Nhật ký cá nhân của mình.

Bước 1. Bạn vào Trang cá nhân của bạn, sẽ thấy những album chủ đề được tạo sẵn, bạn có thể chọn nó hoặc tự tạo album chủ đề cho riêng mình.

Bước 2. Mỗi album sẽ có từng chủ đề khác nhau, bạn có thể xem lại những tấm ảnh kỷ niệm của mình ở đây.

3. Chuyển từ gọi thoại sang gọi video không bị gián đoạn

Với Zalo phiên bản 21.01.02.r1 trở đi, bạn đã có thêm chức năng chuyển nhanh từ gọi thoại sang gọi video mà không cần dừng cuộc gọi thoại. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào biểu tượng Cuộc gọi video > Chuyển.

4. Tính năng Tìm quanh đây đã quay trở lại

Bản cập nhật Zalo mới này cũng đã mang tính năng Tìm quanh đây trở lại, cho phép bạn kết bạn với bạn bè xung quanh. Trong giao diện Zalo, bạn chọn mục Thêm > chọn biểu tượng Tìm quanh đây. Bạn cũng có tùy chọn ẩn khu vực của mình để tránh bị làm phiền.

Chúc các bạn vui. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé.

Theo TGDD