Cảnh báo thủ đoạn làm mất tài khoản Facebook hoàn toàn mới: Gửi bức ảnh trắng xóa, nick Facebook ‘bay màu’?

Không biết hình thức này bạn nào đã “dính chưởng” chưa? Nhưng mình thấy chia sẻ trên Facebook nên liền đăng tải, chia sẻ lại với các bạn để biết đường mà tránh

Không biết hình thức này bạn nào đã “dính chưởng” chưa? Nhưng mình thấy chia sẻ trên Facebook nên liền đăng tải, chia sẻ lại với các bạn để “biết đường mà tránh” khi gặp phải kiểu hack nick Facebook mới này.


Ảnh minh họa (Nguồn: The New York Times) 

Theo đó, mới đây tài khoản Facebook có tên là Nguyễn Quân đã chia sẻ một hình thức RIP tài khoản Facebook mới, đề nghị anh em nên cẩn thận. Được biết, đối tượng nhờ gửi một bức ảnh “trắng xóa” qua Instagram, nếu bạn làm theo và tài khoản Instagram này có liên kết với Facebook thì tài khoản sẽ “bay màu”.

Ngay dưới bài viết, tài khoản trên cũng đã đăng tải một đoạn tin nhắn xác thực những gì đã chia sẻ. Theo mình thấy thì hình thức này rất mới mẻ và khá là tinh vi, được ngụy trang dưới một bức ảnh tưởng chừng như vô hại.

Mình cũng chưa thể khẳng định được thông tin này có chính xác hay không? Bạn nào đã bị vậy chưa? Nếu bị rồi hãy cùng chia sẻ dưới bài viết nhé.

Theo TGDD