Thể hiện cá tính và phong cách riêng siêu độc đáo với hình nền cuộc gọi trên smartphone Samsung

Gần đây, nhà Samsung đã tiến hành cập nhật android 11 phiên bản One UI 3.0 cho nhiều dòng smartphone của mình. Tính năng nền cuộc gọi được nhiều Samfan quan tâm cũng có trong bản cập nhật lần này. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách cài hình nền cho cuộc gọi siêu nhanh nhé.

Phiên bản Android 11 có rất nhiều cải tiến mới để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng hơn. Gần đây, nhà Samsung đã tiến hành cập nhật android 11 phiên bản One UI 3.0  cho nhiều dòng smartphone của mình. Trong số những tính năng mới được cập nhật thì tính năng nền cuộc gọi được nhiều Samfan quan tâm hơn hết. Bây giờ, mình sẽ hướng dẫn bạn cách cài hình nền cho cuộc gọi để cuộc gọi của mình trở nên mới lạ và độc đáo hơn nhé.

Cách cài hình nền cho cuộc gọi để điện thoại của mình trở nên mới lạ và độc đáo hơn

Chế độ hình nền cuộc gọi mang đến một sự thay đổi hết sức thú vị dành cho smartphone của bạn . Với cách này bạn có thể tùy chỉnh màn hình cuộc gọi với những hình ảnh tuyệt đẹp để tạo nên phong cách độc đáo, đảm bảo ít đụng hàng và thể hiện được cá tính của bạn. Nếu như trước kia bạn phải sử dụng một ứng dụng bên thứ ba để hỗ trợ thì bây giờ bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó mà không cần bất cứ ứng dụng nào.

Để làm được điều này, bạn làm như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Điện thoại trên smartphone của mình lên > Chọn Dấu ba chấm bên phải trên cùng > Chọn mục Cài đặt.

Bước 2: Sau khi mục cài đặt đã được mở ra, sẽ có rất nhiều mục hiển thị trên màn hình > Bạn chọn mục Nền cuộc gọi > Tiến hành thiết lập về bố cục và hình nền riêng của mình.

Nếu muốn thay đổi Bố cục tên người gọi đến, số điện thoại cuộc gọi thì bạn hãy nhấn vào mục Bố cục bên tay trái phía cuối màn hình và chọn bố cục mình yêu thích.

Nếu muốn thay đổi nền cuộc gọi, bạn hãy nhấn vào mục Nền phía dưới cùng nên phải để thay đổi > Chọn Dấu cộng phía trên cùng để thêm hình ảnh làm hình nền cuộc gọi.

 Bước 3: Sau khi thêm xong, hình ảnh sẽ hiển thị trong mục Nền để bạn lựa chọn > Bạn hãy chọn hình nền mình muốn > Chọn Đặt làm nền cuộc gọi.

Vậy là xong, chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn sẽ có thể đặt tấm ảnh yêu thích làm nền cho cuộc gọi của mình để chiếc điện thoại của mình trở nên độc đáo và cá tính hơn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu thấy bổ ích hãy share cho bạn bè cùng biết với nha.

Theo TGDD