Cách chia sẻ ứng dụng dễ dàng giữa các điện thoại Android với nhau

Google đã cập nhật tính năng Chia sẻ ứng dụng (Share Apps) trên Google Play, hoạt động dựa trên Nearby Share tương tự AirDrop của Apple. Điều này cho phép bạn chuyển ứng dụng cho các điện khác cực nhanh. Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết trên điện thoại…

Google đã cập nhật tính năng Chia sẻ ứng dụng (Share Apps) trên Google Play, hoạt động dựa trên Nearby Share tương tự AirDrop của Apple. Điều này cho phép bạn chuyển các ứng dụng cho điện khác cực nhanh. Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết trên điện thoại của bạn.

Hướng dẫn dùng tính năng Chia sẻ ứng dụng trên Android

Được biết, hiện tại tính năng này chỉ có sẵn trên các thiết bị sử dụng phiên bản Google Play 24.0 (hoặc mới hơn). Google đang cập nhật tính năng Nearby Share (chia sẻ lân cận) cho hàng loạt thiết bị, bao gồm OnePlus, Xiaomi, Nokia…

Bước 1. Bạn mở ứng dụng CH Play Store trên điện thoại, chọn biểu tượng Menu > Ứng dụng và trò chơi của tôi.

Bước 2. Tại đây, bạn chọn mục Chia sẻ. Có hai chức năng cho bạn lựa chọn là Gửi và Nhận ứng dụng. Sau đó nhấn Tiếp tục.

Bước 3. Bạn chọn ứng dụng để gửi, sau đó chọn người nhận. Một mã ghép nối sẽ được yêu cầu để bạn xác minh quá trình chuyển ứng dụng này. Nhìn chung thì tốc độ chuyển là khá nhanh.

Nhìn chung thì tốc độ chuyển là khá nhanh. Nhưng vẫn còn một vài ứng dụng thì chưa gửi được, bạn chịu khó đợi thêm một thời gian ngắn nữa để Google hỗ trợ hết nhé.

Chúc các bạn thành công. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé.

Theo TGDD