Biến màn hình điện thoại của bạn thành các linh kiện bên trong cực đẹp mắt với ứng dụng này

Một chiếc điện thoại có màn hình đẹp và độc cũng sẽ giúp cho điện thoại bạn trở nên ấn tượng hơn trong mắt mọi người đó. Vì vậy, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một ứng dụng mà bạn có thể thay đổi ảnh nền điện thoại và màn hình khóa của bạn thành hình có các linh kiện điện thoại.

Với một chiếc điện thoại có màn hình đẹp và độc cũng sẽ giúp cho điện thoại bạn trở nên ấn tượng hơn trong mắt mọi người đó. Vì vậy, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một ứng dụng mà bạn có thể thay đổi ảnh nền điện thoại và màn hình khóa của bạn thành hình có các linh kiện điện thoại nhé.

Các bước để sử dụng ứng dụng Transparent Lock Screen

Bước 1: Các bạn hãy truy cập vào link bên dưới để tải Transparent Lock Screen nhé:

Link tải Transparent Lock Screen

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, hãy khỏi động nó và cấp quyền truy cập cho ứng dụng vào các mục cơ bản.

Bước 3: Để cài đặt cho mình một tấm hình nền bên trong nó là các linh kiện điện thoại thì bạn hãy chọn vào Change Wallpaper, sau đó chọn dấu tick ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 4: Bạn có thể dùng nó để làm màn hình khóa bằng cách bật nó ở mục Enable Lock và bạn cũng có thể điều chỉnh chữ bên dưới thành bất kì dòng chữ nào bạn muốn ở mục Change Unlock Text rồi nhấn OK.

Chúc các bạn có trải nghiệm thật tuyệt vời với chiếc điện thoại của mình. Và hãy nói cho mình biết những mẹo hay ho khác dưới phần bình luận, cũng đừng quên chia sẻ bài viết đến mọi người nhé.

Theo TGDD