Ứng dụng này sẽ giúp bạn biết ai unfollow và thậm chí là block bạn trên Instagram

Với ứng dụng này bạn có thể “stalk” được những người ghét bạn.

Sau Facebook thì Instagram là mạng xã hội được giới trẻ Việt Nam sử dụng nhiều nhất. Thế nhưng, để biết rõ ai follow hay unfollow trên Instagram của chính mình, hay rảnh tay “soi mói” đời tư nhà người khác thì cần thủ thuật gì?

Với số lượng người theo dõi trên Instagram vài trăm, vài nghìn hay cả triệu thì bạn thật khó để tìm ra ai đã đoạn tuyệt mà unfollow mình. Khi có ai đó hủy theo dõi bạn trên Instagram thì ứng dụng sẽ không cho bạn biết họ là ai và họ bỏ follow bạn khi nào. Nếu bạn đang thắc mắc điều này thì hãy để ứng dụng sau đây giúp sức.

Với ứng dụng “Follower” bạn hoàn toàn có thể check được ai đã unfollow hay thậm chí là block bạn.

Ứng dụng này sẽ giúp bạn biết ai unfollow và thậm chí là block bạn trên Instagram - Ảnh 1.

Với giao diện chính đơn giản và dễ sử dụng, ứng dụng cho phép bạn nắm được số người theo dõi mới, số người bỏ theo dõi và block bạn, số người bạn theo dõi mà không theo dõi lại, số người theo dõi bạn mà bạn không theo dõi lại…

Ứng dụng này sẽ giúp bạn biết ai unfollow và thậm chí là block bạn trên Instagram - Ảnh 2.

Khi bạn mở danh sách những người unfollow lên, danh sách những người đã unfollow bạn sẽ được ghi lại chi tiết thời gian, ngày unfollow. Và đặc biệt là nếu như bạn vẫn đang follow người mà unfollow bạn thì còn chần chờ gì nữa mà không “bỏ” đi.

Trên App Store và Google Play Store có rất nhiều ứng dụng tương tự như “Follower” nhưng theo trải nghiệm của mình thì ứng dụng này khá dễ dùng và nó lại còn “phờ ri” nữa.

Ứng dụng này sẽ giúp bạn biết ai unfollow và thậm chí là block bạn trên Instagram - Ảnh 3.

Vậy là với ứng dụng này trong máy bạn hoàn toàn có thể nắm trong tay danh sách kẻ follow bạn rồi lại unfollow bạn, “vậy là kẻ đó ghét bạn zồi!”.

Bài viết gốc