5 ứng dụng cung cấp hình nền đẹp lung linh cho smartphone Android

Với những máy Android, nhiều lúc bạn muốn tùy chỉnh giao diện để làm mới điện thoại, tuy nhiên có một cách đơn giản giúp smartphone của bạn trông mới lạ, đẹp mắt hơn chỉ cần thay đổi hình nền điện thoại là được. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với bạn 5 ứng dụng thay đổi hình nền điện thoại

Với những máy Android, nhiều lúc bạn muốn tùy chỉnh giao diện để làm mới điện thoại, tuy nhiên có một cách đơn giản giúp smartphone của bạn trông mới lạ, đẹp mắt hơn chỉ cần thay đổi hình nền điện thoại là được. Mình sẽ giới thiệu với bạn 5 ứng dụng thay đổi hình nền điện thoại cực kì đẹp.

1. Muzei Live Wallpaper

Muzei Live Wallpaper là một ứng dụng thay đổi hình nền tự động với dữ liệu được cập nhật mỗi ngày. Đây là kho hình nền là những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng. Các tác phẩm nghệ thuật từ các họa sĩ thiên tài luôn chứa đựng vẻ đẹp rất cuốn hút đi kèm với các bài học lịch sử.

Tải Muzei Live Wallpaper tại đây | Hỗ trợ Android tùy theo điện thoại.

2. Wallpaperscraft 4K

Đây là một trong những ứng dụng hình nền 4K và UHD tốt nhất. Nó có một bộ sưu tập chứa hơn 80.000 hình nền được sắp xếp theo các loại khác nhau. Ứng dụng cũng sử dụng kích thước hiển thị của máy để tự động phù hợp với hình nền và độ phân giải màn hình.

Tải Wallpaperscraft 4K tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

3. Backgrounds HD

Ứng dụng tự hào khi sở hữu một kho hình nền phong phú và được tổ chức thành 30 loại. Backgrounds HD được thiết kế theo phong cách Material Design trên Android mới mang lại giao diện trực quan và rất dễ sử dụng.

Tải Backgrounds HD tại đây | Hỗ trợ Android tùy theo điện thoại.

4. Kappboom

Đây là ứng dụng được ra mắt khá lâu trên cửa hàng, vì thế nó có một bộ sưu tập hình nền khổng lồ với con số lên đến 200.000 hình. Ngoài ra, ứng dụng hỗ trợ tính năng Android Wear, chức năng tìm kiếm phong phú với thẻ, mục yêu thích, hỗ trợ mạng xã hội, hình nền live và có thể cài đặt hình nền trong ứng dụng.

Tải Kappboom tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

5. AMOLED mnml

Ưu điểm của ứng dụng là cung cấp những hình nền OLED làm màu rất đẹp, đặc biệt là màu đen. Đặc biệt, ứng dụng AMOLED mnml có mã nguồn mở bao gồm một kho hình nền “cloud” do cộng đồng xây dựng dành riêng cho màn hình AMOLED.

Tải AMOLED mnml tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

Theo TGDD