Thủ thuật biến tai thỏ trên iPhone thành tai gấu, tai mèo,… cực dễ thương!

Trong mấy năm gần đây, màn hình tai thỏ đã trở nên không quá xa lạ với chúng ta. Đầu tiên, chúng ta, phải kể đến việc Apple trình làng iPhone X với chiếc tai thỏ đầu tiên mới lạ và độc đáo…

Trong mấy năm gần đây, màn hình tai thỏ đã trở nên không quá xa lạ với chúng ta. Đầu tiên, chúng ta, phải kể đến việc Apple trình làng iPhone X với chiếc tai thỏ đầu tiên mới lạ và độc đáo. Cho đến ngày nay, chiếc iPhone 12 vẫn giữ nguyên kết cấu tai thỏ thân thuộc với người dùng. Thân thuộc là vậy, nhưng đôi khi chúng ta vẫn cảm thấy hơi nhàm chán với chính chiếc tai thỏ trên điện thoại của mình phải không nào? Nếu bạn cảm thấy chiếc tai thỏ của mình trở nên nhàm chán và không còn mới mẻ nữa vậy tại sao không thử một lần úm ba la tai thỏ trở thành tai gấu hoặc tai mèo chứ?

Trong bài viết này,  sẽ hướng dẫn các bạn một thủ thuật nhỏ để úm ba la thay diện mạo cho tai thỏ trên iPhone. Thủ thuật này giúp các bạn tạo hình nền cho iphone X đến iphone 12 pro max biến tai thỏ trở thành tai mèo hoặc tai gấu và nhiều tai khác để điện thoại của bạn trở nên dễ thương và nhìn trông mới mẻ hơn rất nhiều. Các bạn hãy cùng mình theo dõi bài viết này và thực hiện chung với mình nhé.

 

Bước 1: Các bạn truy cập tại đây. Sau đó, các bạn trượt trang xuống dưới và nhấn vào phần Chọn ảnh.

Bước 2: Một màn hình Popup hiện lên, các bạn nhấn vào Chọn ảnh. Tại đây sẽ có 3 mục để các bạn lựa chọn:

Thư viện ảnh: Chọn ảnh trực tiếp trong Thư viện ảnh của bạn. Chụp ảnh: Chụp ảnh mới. Duyệt: Chọn file ảnh được lưu trong iPhone của bạn.

Tại đây, mình sẽ chọn Thư viện ảnh để lấy ảnh có sẵn >> Chọn Ảnh mà bạn muốn >> nhấn Chọn ở góc phải phía dưới màn hình. Sau đó, bạn thực hiện điều chỉnh và cắt ảnh cho phù hợp

Bước 3: Các bạn chọn hình dạng mới cho tai thỏ của mình bằng cách nhấn chọn kiểu tai thỏ mình thích trong 16 kiểu được gợi ý. Sau đó, các bạn nhấn chọn Tạo ảnh để phần mềm cắt ghép ảnh cho các bạn nhé.

Bước 4: Sau khi đã tạo ảnh xong các bạn chỉ cần tải ảnh về bằng cách kéo xuống dưới ảnh đã tạo và nhấn chọn Tải ảnh về hoặc giữ vào ảnh 3 giây để lưu ảnh vào thư viện ảnh nha.

Bước 5: Các bạn truy cập mục Ảnh >> chọn Ảnh vừa lưu về >> Chia sẽ (Góc trái phía dưới màn hình) >> Dùng làm hình nền

Sau đó, bạn điều chỉnh kích thước ảnh bằng cách zoom ảnh nhỏ lại sao cho phù hợp với màn hình của bạn.

Tiếp theo. bạn chọn Thiết lập >> Chọn màn hình bạn muốn đặt (Màn hình chính, khóa hoặc cả hai). Như vậy là xong

Lưu ý: Thủ thuật này chỉ áp dụng cho các dòng iPhone X hoặc mới hơn thôi bạn nhé!

Tạm kết:

Chỉ với một vài thao tác khá đơn giản trên các bạn đã có thể dễ dàng khiến cho diện mạo chiếc tai thỏ của mình trở nên mới mẻ và đáng yêu vô cùng rồi đấy ạ. Chúc các bạn thành công nha.

Theo Sforum