Instagram khiến người dùng “rung động” với tính năng này, nhưng không phải ai cũng biết!

Sự quan tâm đến người dùng qua 1 vài dòng thông báo hỗ trợ đã khiến nhiều người yêu quý Instagram hơn.

Instagram và Facebook từ trước đến nay vẫn luôn bị gán ghép với “tội danh” đánh cắp thông tin người dùng. Chỉ với 1 vài từ khoá search, 2 nền tảng này ít phút sau sẽ lắp đầy newsfeed bạn bởi những bài đăng quảng cáo đúng với nhu cầu. Tuy nhiên, không nhiều người thích thú với điều đó vì cho rằng quyền riêng tư bị xâm phạm. Nhưng gần đây, nhiều người phát hiện ra 1 tính năng rất “ấm lòng” từ Instagram mà không phải ai cũng biết. Cụ thể, khi bạn tìm kiếm những cụm từ có tính chất nhạy cảm như “tự sát”, “tan vỡ”, “nỗi đau”… hoặc những cụm từ tương tự, Instagram sẽ gửi cho bạn 1 thông báo như sau:

Khi bạn tìm kiếm những từ khoá nhạy cảm này…

Instagram sẽ hỗ trợ bạn

Nắm bắt được tâm lý của những người đang rơi vào trạng thái khủng hoảng, cần được hỗ trợ nhưng không tìm được ai giúp đỡ, Instagram đã đề xuất những cách để bạn có thể bình tĩnh và thoát khỏi trạng thái tiêu cực hiện tại.

Những đề xuất “ấm lòng” từ Instagram

Trên mạng xã hội rất nhiều bài đăng chia sẻ lại cảm xúc của mình khi nhận được sự hỗ trợ “ấm áp” từ nền tảng mạng xã hội này:
Bài đăng nhận được lượt tương tác khủng
“Dù mình chỉ tìm thế thôi chứ chưa có ý định gì cả, nhưng thật sự mình cảm thấy rất an ủi”. “May quá những lúc dại dột mà nhìn thấy còn dám nghĩ lại”. “Ấm lòng với một ngày quá nhiều thứ xảy ra”. Theo Kênh14