Cách nhận cuộc gọi giả trên Android để giúp bạn thoát khỏi tình huống khó xử

Một ứng dụng có giao d¡ệห cuộc gọi đến giống như trên điện thoại Samsung giúp bạn tạo ra các cuộc gọi giả để đùa giỡn bạn bè cực kỳ thú vị hoặc phục vụ cho những nhu cầu cần thiết, ứng dụng หàყ là gì và cách tạo cuộc gọi giả troll bạn bè hoặc trốn ăn nhậu ra sao? Câu trả lời sẽ có หgคყ sau đâყ.

Bạn đang cần một công cụ để tạo ra cuộc gọi ảo giúp tránh khỏi những phiền phức không mong muốn như: Các cuộc nhậu kéo dài không có hồi kết, họp hành triền miên liên tục… Fake Call – Ứng dụng tạo cuộc gọi giả sẽ chính là công cụ cực kỳ hữu ích dành cho bạn lúc này.

Cách tạo cuộc gọi ảo để đùa giỡn bạn bè

Cách tạo cuộc gọi giả troll bạn bè hoặc trốn ăn nhậu

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng hỗ trợ tạo cuộc gọi ảo để troll theo liên kết này.

Lưu ý: Ứng dụng này hiện nay mới chỉ hỗ trợ trên nền tảng Android.

Bước 2: Trên trang web vừa được chuyển hướng tới, bạn nhấn vào nút mũi tên –> Nhấn Cài đặt để tải ứng dụng về điện thoại trực tiếp từ cửa hàng CH Play.

Bước 3: Khởi động ứng dụng. Tiến hành làm theo các hướng dẫn ban đầu mà ứng dụng đưa ra.

Bước 4: Sau khi làm xong các hướng dẫn, lúc này tại giao diện chính của ứng dụng Fake Call, bạn thực hiện lần lượt như sau:

+ Kích chọn vào chức năng Người gọi: Tại đây, bạn có thể đặt tên người gọi đến, nhập số điện thoại và thêm hình ảnh đại diện. Nhấn Làm xong sau lưu lại những thông tin đã nhập.

+ Kích chọn vào chức năng Nhạc chuông: Bạn có thể thiết lập nhạc chuông cho cuộc gọi giả troll bạn bè bằng việc sử dụng nhạc chuông có sẵn đang sử dụng (Đặt nhạc chuông mặc định) hoặc dùng những bản nhạc yêu thích có sẵn trên điện thoại (Chọn nhạc chuông).

+ Kích chọn vào chức năng Tiếng nói: Tại đây, bạn có thể thiết lập nội dung cho cuộc gọi điện ảo bằng cách sử dụng các chức năng: Thêm tiếng nói (Sử dụng đoạn ghi âm có sẵn trên điện thoại) hoặc ghi âm trực tiếp ngay trên ứng dụng (Giọng nói kỷ lục).

+ Kích chọn vào chức năng Lịch trình: Thiết lập khoảng thời gian cuộc gọi giả troll bạn bè sẽ gọi đến: 10 giây, 30 giây…

Bước 5: Sau khi đã tùy chỉnh xong những cài đặt trên, lúc này bạn chỉ cần ngồi chờ để cuộc gọi giả này sẽ tự động gọi đến. Giao diện cuộc gọi giống như trên các dòng điện thoại Samsung. Bạn sẽ trượt biểu tượng màu xanh để nghe hoặc trượt biểu tượng màu đỏ để tắt cuộc gọi.

Tạo những tin nhắn giả cũng sẽ giúp bạn troll bạn bè để tạo ra những trò đùa cực kỳ độc đáo và thú vị

Như vậy, chúng tôi đã vừa giới thiệu đến bạn cách tạo cuộc gọi giả troll bạn bè hoặc trốn ăn nhậu cực kỳ độc đáo và thú vị. Nếu thấy bài viết hãy và hữu ích, đừng quên chia sẻ bài viết này đến cho những người khác để họ cùng biết đến và thực hiện nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Nguồn: https://9mobi.vn/cach-tao-cuoc-goi-gia-troll-ban-be-hoac-tron-an-nhau-27532n.aspx