Cách tạo hiệu ứng nền icon bong bóng bay siêu đẹp khi sạc điện thoại

Có bao giờ bạn muốn tìm những thứ làm chiếc điện thoại của bạn mới lạ và đặc biệt hơn chưa. Nếu chưa thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo một số hiệu ứng đặc biệt từ app Bubble Pro trên điện thoại để khoe với bạn bè nhé.

1. Hướng dẫn cài đặt App

Bước 1: Các bạn truy cập vào đường Linh sau đây để tải File APK của app về nhé:

http://dl1.apkhome.net/2019/9/Bubblee_Pro_v1.9_P.apk

Bước 2: Sau khi quá trình tải hoàn tất, các bạn vào phần Tệp tin > Tải xuống chọn vào tệp APK có tên là Bubblee_Pro_v1.9_P để bắt đầu cài đặt nhé.

Bước 2

Bước 3: Sau khi cài đặt xong các bạn hãy mở ứng dụng lên và cấp quyền hiển thị cho ứng dụng bằng cách chọn vào OK ngay trên màn hình ban đầu của ứng dụng và sau đó bạn chỉ cần chọn bật công tắc để đồng ý cấp quyền cho ứng dụng.

Bước 3

2. Cách sử dụng ứng dụng

Bước 1: Để xuất hiện các hiệu ứng bạn cần để ý ở giữu phía dưới màn hình chó công tắc bạn cần bật công tắc đó lên On. Tại đây nếu cảm thấy không thích dùng nữa thì bạn có thể tắt ở đây để loại bỏ hoàn toàn hiệu ứng.

Bước 1

Bước 2: Bạn vào phần Setting > Custom bubles để chọn biểu tượng làm hiệu ứng, có khá nhiều các icon để bạn chọn. Ngoài ra còn có các mục More Bubble tính năng này giúp bạn có thể hiện nhiều icon hơn, tính năng Alway Show Bubbles giúp hiện hiệu ứng ngay cả khi không sạc nếu bạn tắt đi thì nó chỉ hiện lúc bạn sạc điện thoại.

Bước 2

Thành quả sau khi sử dụng app và màn hình lúc sạc của mình là đây:

Bubblee gif

Mình đã hướng dẫn sơ qua cách tạo các hiệu ứng rồi đó, chúc các bạn thành công nhé. Và hãy chia sẻ cho mợi người biết để cũng nhau có chiếc điện thoại thú vị hơn nha.

Source link