Bí kíp hẹn giờ nghe nhạc trên iPhone cực kỳ hữu ích dành cho team thích chill khi đi ngủ, mà không sợ hết pin!

0

iPhone của bạn hay hết pin vì quên tắt trình phát nhạc? Sau đây là cách hẹn giờ nghe nhạc trên iPhone cực nhanh và đơn giản mà không sợ hết pin dành cho bạn!

Có phải bạn là người hay nghe nhạc khi đi ngủ để có thể dễ vào giấc hơn không? Và chắc chắn rằng, vào ngày mai khi thức giấc iPhone của bạn đã hết pin vì quên tắt trình phát nhạc. Vì vậy, hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách hẹn giờ nghe nhạc trên iPhone cực nhanh và đơn giản, giúp bạn có thể vừa ngủ ngon mà không sợ điện thoại hết pin!

Hẹn giờ nghe nhạc trên iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng Đồng hồ tại màn hình chính > Tiếp đến, bạn hãy nhấn chọn mục Hẹn giờ.

hen gio tat nhac tren iphone 1

Bước 2:  Tiếp tục, bạn hãy nhấn vào Khi hẹn giờ kết thúc > Cuộn đến cuối màn hình và chọn Dừng phát > Sau đó, bạn hãy nhấn chọn Thiết lập.

hen gio tat nhac tren iphone2

Bước 3: Bạn hãy thiết lập thời gian hẹn giờ > Sau đó, bạn hãy nhấn Bắt đầu. Giờ đây, khi bạn nghe nhạc đến hết thời gian thiết lập, iPhone sẽ tự động ngưng phát dù bạn có nghe ở bất kì ứng dụng, nền tảng âm nhạc nào.

hen gio tat nhac tren iphone3

Như vậy là xong, rất đơn giản phải không nào? Đây là cách hẹn giờ tắt nhạc nhanh và đơn giản nhất trên iPhone mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn, hãy thử xem sao nhé! Cảm ơn rất nhiều vì đã xem hết bài viết này!

.
Bạn cũng có thể thích