Bắt trend bà Phương Hằng nói gì về bạn: Cẩn thận kẻo mất nick

0

Đại gia Phương Hằng được không ít dân mạng gọi là nhà “tiên tri”, trend “Bà Phương Hằng nói gì về bạn” cũng ra đời, tuy nhiên bạn cần nên cẩn thận!

Đại gia Phương Hằng được không ít dân mạng gọi là nhà “tiên tri”, trend “Bà Phương Hằng nói gì về bạn” cũng ra đời, tuy nhiên bạn cần nên cẩn thận!

Thời gian gần đây, bà Nguyễn Phương Hằng trở thành tâm điểm trên mạng xã hội. Bắt đầu từ đây, trend “Bà Phương Hằng nói gì về bạn” cũng ra đời.

saostar r9blrfshedeg16sg
(Ảnh chụp màn hình)

Theo đó, đây là một trò chơi tức thì trên Facebook. Khi người dùng mạng xã hội ấn chữ “nhấp để chơi” vào link trên Facebook, chờ khoảng vài giây là sẽ nhận được “lời nhận xét” mà bà Hằng dành cho mình.

saostar jyntow1cppok7f7y
(Ảnh: FB H.G)

Kết quả là người chơi sẽ nhận được những lời đánh giá như rất thông minh, có thể thành công cho sự nghiệp, vô cùng xinh đẹp, duyên dáng,…

Một số “câu nói” tiêu biểu khi tham gia trò chơi mà cộng đồng mạng nhận được, đó là:

– Tui nói nè, người đâu mà xinh đẹp lại nết na. Đáng yêu lại dễ tính. Thế này bạn trai xếp cả hàng dài để chờ.

– Thông minh, tốt bụng, hay giúp đỡ người khác. Bạn có muốn về công ty tôi thử sức không, nhanh giàu lắm!

– Bạn này đa sầu đa cảm quá, phải tích cực lên. Vui vẻ thì mới sớm có người yêu phải không quý vị?…

saostar
(Ảnh: FB H.G)
saostar
(Ảnh: FB H.H)

Dẫu biết rằng phần đông dân mạng đều cảm thấy thích thú với trò chơi này vì yếu tố vui là chính, tuy nhiên, tiềm ẩn sau những trò chơi tức thì này là các nguy cơ về bảo mật và xâm phạm quyền riêng tư, do bạn đã cấp quyền cho ứng dụng được truy cập vào dữ liệu Facebook của mình.

Dù không phải là trò chơi tức thì hay ứng dụng nào trên Facebook cũng xấu, và không phải ứng nào cũng sẽ dùng dữ liệu của bạn trái phép để quảng cáo và thực hiện những điều không tốt đẹp. Thế nhưng, bạn vẫn nên cảnh giác với những dạng game kiểu này.

Duy Huỳnh/ Saostar

.
Bạn cũng có thể thích