Bao giờ iPhone 14 về Việt Nam? Giá dự kiến iPhone 14 series về Việt Nam là bao nhiêu?

0

iPhone 14 là sản phẩm được đông đảo iFan trên toàn thế giới mong chờ bởi nó phiên bản mới có có nhiều tính năng mới tiện ích hơn giúp bạn thao tác dễ dàng hơn. Vậy bao giờ iPhone 14 về Việt Nam, giá bán dự kiến của sản phẩm này là bao nhiêu?

iPhone 14 là sản phẩm được đông đảo iFan trên toàn thế giới mong chờ bởi nó phiên bản mới có có nhiều tính năng mới tiện ích hơn giúp bạn thao tác dễ dàng hơn. Vậy bao giờ iPhone 14 về Việt Nam, giá bán dự kiến của sản phẩm này là bao nhiêu? 

Để tìm hiểu những thông tin trên, các bạn hãy cùng mình tham khảo bài viết bên dưới đây nhé.

iphone 14 pro max singapore 12

Bao giờ iPhone 14 về Việt Nam?

Sáng 8/9, sự kiện Far Out của nhà Táo diễn ra đã thu hút sự chú ý của các tín đồ yêu thích công nghệ. Tại sự kiện năm nay, Apple chính thức trình làng thiết bị công nghệ mới nhất của mình đó chính là iPhone 14 series. Sau màn ra mắt tại Mỹ, vấn đề mà mọi người quan tâm nhất đến đó là bao giờ iPhone 14 về Việt Nam.

iphone 14 plus thay the iphone mini 5

Theo thông tin từ Apple, iPhone 14 có mặt tại các cửa hàng App Store trên toàn cầu bắt đầu từ ngày 16 tháng 9. Nhưng ở tại thị trường Việt Nam vẫn chưa có thông tin chính xác về thời điểm iPhone 14 lên kệ. Theo một số nguồn tin chưa được xác nhận và dựa theo thường lệ thì kể từ khi ra mắt cho đến lúc lên kệ ở các cửa hàng ở Việt Nam khoảng 1 tháng hoặc hơn 1 tháng, tức là sản phẩm iPhone 14 sẽ được bán ra vào khoảng đầu hoặc giữa tháng 10 năm 2022.

Dòng iPhone 14 mới sẽ có những phiên bản nào?

Theo như thông tin vừa được cập nhật thì Apple vẫn sẽ tung ra 4 phiên bản iPhone 14 và phiên bản mini 5.4 inch sẽ được thay thế bằng phiên bản iPhone 14 Plus. Phiên bản này có màn hình lớn 6.7 inch, nhưng các thông số kỹ thuật đều sẽ như iPhone 14 tiêu chuẩn.

iphone 14 sac face

Tóm lại, dòng iPhone 14 sẽ có 4 phiên bản, bao gồm: iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 ProiPhone 14 Pro Max. Ngoài ra, iPhone 14 năm nay chỉ được sản xuất với hai kích thước 6.1 và 6.7 inch.

Giá dự kiến iPhone 14 series khi về Việt Nam là bao nhiêu?

Vẫn còn quá sớm nếu bạn muốn đưa ra mức giá chính xác cho iPhone 14. Tuy nhiên, dựa trên những đồn đoán và thông tin rò rỉ về đặc điểm của dòng điện thoại này, mức giá dự kiến ​​có thể như sau:

bao gio iPhone 14 ve lviet nam 4 1

iPhone 14 khoảng 799 USD trở lên (hơn 18.5 triệu đồng).

Dòng iPhone Pro khoảng 999 USD (tương ứng hơn 23 triệu đồng).

Dòng Pro Max có giá xấp xỉ 1099 USD (tương đương hơn 25.5 triệu đồng).

iPhone tương lai sẽ được bán với giá từ 18 triệu đồng trở lên.

Theo như nhận xét của nhiều chuyên gia, giá thực tế của iPhone 14 series khi về Việt Nam có thể đắt hơn nhiều so với mức giá tối thiểu nói trên. Dưới đây là bảng giá dự kiến của iPhone 14 series khi về Việt Nam, mời các bạn tham khảo.

bao gio iPhone 14 ve lviet nam 4

Thời điểm iPhone 14 ra mắt tại Việt Nam sẽ trở nên bùng nổ và đáng mong chờ

Khi nói đến kiệt tác công nghệ được mong đợi nhất vào năm 2022, mức độ phổ biến hiện nay của iPhone 14 là điều không cần bàn cãi. Vì vậy, việc biết được thời điểm chính xác iPhone 14 lên kệ tại Việt Nam sẽ giúp các iFans nhanh chóng có trong tay chiếc smartphone nổi bật này.

iPhone 14 Pros tinh nang

Khi iPhone 13 được phát hành vào năm ngoái, nó đã mang đến một cơn sốt trên thị trường. Cho dù tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, hệ thống cửa hàng vẫn đạt mức cao kỷ lục so với iPhone 12. Vào ngày 22 tháng 10, iPhone 13 đã bán được hơn 8,000 chiếc iPhone.

Với doanh thu khổng lồ do iPhone 13 mang lại, dự đoán thời điểm iPhone 14 ra mắt cũng tạo nên một sự bùng nổ không kém. Tận dụng tình hình toàn cầu đang ổn định hiện nay, mọi người sẽ không còn ngần ngại mua các sản phẩm công nghệ mới. Trong khi đó, những cải tiến ấn tượng mạnh mẽ và những ưu đãi hấp dẫn trong ngày ra mắt được kỳ vọng sẽ nhân lên doanh số iPhone 14.

Tạm kết

Trên đây,mình đã chia sẻ xong cho bạn thắc mắc “bao giờ iPhone 14 về Việt Nam” xong rồi đó. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Toàn bộ những thông tin được chia sẻ trên chỉ là hàng Mọi thông tin hiện tại chỉ là suy đoán. Do đó, sẽ cần thời gian để có những thông tin chính xác nhất về chiếc iPhone thế hệ tiếp theo này.

.
Bạn cũng có thể thích