Bạn sẽ đăng nhập vào các trang web nhanh hơn bình thường gấp vài lần với mẹo sau

Ở mỗi lần đăng nhập vào một trang web bất kỳ bằng Chrome trên điện thoại thì sẽ có một thông báo lưu lại tài khoản để bạn có thể đăng nhập nhanh hơn, nhưng đôi lần bạn đã ấn bỏ qua không đồng ý lưu. Bây giờ bạn muốn lưu lại tài khoản nhưng không biết thực hiện ở đâu. Để giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn thì với bài viết sau mình sẽ chỉ bạn cách.lưu thêm tài khoản trên Chrome điện thoại, xem ngay nhé.

Ở mỗi lần đăng nhập vào một trang web bất kỳ bằng Chrome trên điện thoại thì sẽ có một thông báo lưu lại tài khoản để bạn có thể đăng nhập nhanh hơn, nhưng đôi lần bạn đã ấn bỏ qua không đồng ý lưu. Bây giờ bạn muốn lưu lại tài khoản nhưng không biết thực hiện ở đâu. Để giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn thì với bài viết sau mình sẽ chỉ bạn cách lưu thêm tài khoản trên Chrome điện thoại, xem ngay nhé.

Cách lưu thêm tài khoản trên Chrome điện thoại

Bước 1: Bắt đầu ở giao diện chính của ứng dụng Chrome trên điện thoại của bạn. Bạn hãy chọn tiếp vào dấu 3 chấm đứng ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó chọn tiếp vào mục Cài đặt ở phía bên dưới bảng công cụ, tính năng hiện ra cho bạn.

Cách lưu thêm tài khoản trên Chrome điện thoại

Bước 2: Bỏ qua hết các mục còn lại tại đây bạn hãy tìm và chọn vào mục Trình quản lý mật khẩu. Ngay sau đó bạn có thể xem được toàn bộ các mật khẩu mà mình đã lưu và để lưu thêm một mật khẩu cho tài khoản của trang web bất kì nào đó thì bạn hãy ấn vào dấu + phía sau ô tìm kiếm mật khẩu.

Cách lưu thêm tài khoản trên Chrome điện thoại

Bước 3: Cuối cùng là điền tất cả các thông tin mà trình duyệt yêu cầu rồi ấn Lưu là xong. Bạn đã hoàn tất quá trình lưu thêm cho mình một tài khoản rồi đó. Có một mẹo nữa để các bạn thực hiện chính xác hơn là hãy copy đường link trang chủ của trang web mà bạn định lưu tài khoản trước, sau đó dán vào ô Trang web hoặc ứng dụng nha.

Cách lưu thêm tài khoản trên Chrome điện thoại

Chúc các bạn thực hiện thành công và có một quá trình sử dụng tiện lợi nhất có thể. Nếu trong quá trình thực hiện có khó khăn gì thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận nha, biết đâu mình sẽ giúp được gì cho bạn đó. Đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người nha.

Source: *

Bạn cũng có thể thích