Bạn đã biết cách chụp ảnh màn hình toàn trang trên iPhone dễ như ăn cháo?

Trước đây, nếu muốn chụp ảnh màn hình cuộn (chụp nguyên cả trang web) thì bạn phải cài thêm ứng dụng bên thứ 3, nhưng với phiên bản iOS 13 mới nhất, thì tính năng này đã được tích hợp sẵn vào iPhone. Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để chụp ảnh màn hình cuộn trên iPhone.

Trước đây, nếu muốn chụp ảnh màn hình cuộn (chụp nguyên cả trang web) thì bạn phải cài thêm ứng dụng bên thứ 3, nhưng với phiên bản iOS 13 mới nhất, thì tính năng này đã được tích hợp sẵn vào iPhone. Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để chụp ảnh màn hình cuộn trên iPhone.

Đầu tiên, iPhone hoặc iPad của bạn phải là thiết bị chạy trên phiên bản iOS 13 mới nhất.

Sau đó, nếu muốn chụp ảnh toàn bộ trang web nào đó, bạn chỉ cần bấm chụp màn hình như bình thường, sau đó bấm vào hình ảnh thu nhỏ ở dưới góc trái để mở ra giao diện chỉnh sửa ảnh chụp màn hình.


Ảnh minh hoạ.

Sau đó, bạn bấm vào Toàn trang để chuyển qua chụp nguyên trang web, bạn có thể chỉnh hay vẽ gì đó tuỳ ý trên này và bấm vào biểu tượng chia sẻ để lưu vào Tệp của iPhone dưới dạng file PDF (File PDF sẽ không làm giảm chất lượng khi bạn phóng to lên).

Sau đó chỉ cần vào ứng dụng Tệp trên iPhone để chia sẻ file chụp màn hình vừa rồi qua ứng dụng khác là xong.

Chúc các bạn thành công, nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ bài viết này với mọi người nhé.

Theo TGDD