Bạn có thể xem lịch âm trên iPhone của mình đấy! Bạn đã biết cách thực hiện hay chưa? Xem ngay cách làm nào

0

Hãy cũng TopZone khám phá cách xem lịch âm trên iPhone vô cùng đơn giản giúp nắm bắt ngày âm một cách chính xác nhất mà bạn không nên bỏ lỡ.

Nhu cầu xem lịch âm của người Việt Nam trên điện thoại ngày càng nhiều nhưng dòng điện thoại iPhone thì lại vẫn chưa có tính năng này! Trong bài viết, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách xem lịch âm trên iPhone vô cùng đơn giản mà không tốn quá nhiều thời gian.

Cách xem lịch âm trên iPhone

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy truy cập Cài đặt ở màn hình chính > Tiếp theo, hãy chọn mục Lịch > Tại đây, chọn Tài khoản.

xem lich am tren iphone 1

Bước 2: Tại mục Tài khoản, hãy nhấn chọn Thêm tài khoản. > Sau đó trong danh sách này, nhấn chọn Khác để bắt đầu thêm lịch âm.

xem lich am tren iphone 2

Bước 3: Kế đó hãy dán link lịch âm “https://bit.ly/lich-am-2018-2025” vào mục máy chủ > Cuối cùng, bạn nhấn Lưu ở góc trên cùng bên phải để lưu lại lịch âm vừa thêm là được. Bạn có thể vào phần Lịch ở màn hình chính để kiểm tra

xem lich am tren iphone 3

Trong trường hợp bạn muốn xóa tài khoản lịch âm này, bạn chỉ cần truy cập Cài đặt > Chọn vào Lịch > Chọn mục Tài khoản. Tại đây, nhấn chọn vào mục Lịch đã đăng ký > Nhấn vào mục lịch âm > Chọn Xóa tài khoản là được.

xem lich am tren iphone 4

Với những cách xem lịch âm trên iPhone, bạn hãy thử áp dụng để có thể cập nhật lịch âm một cách nhanh chóng và chính xác! Nếu thấy bài viết hay và bổ ích, đừng ngần ngại chia sẻ cho bạn bè được biết về những thông tin này nhé!

Theo Topzone

.
Bạn cũng có thể thích