Apple tung chiêu khiến người dùng iPhone Lock như ‘ngồi trên đống lửa’

0

Hôm nay cộng đồng người dùng iPhone Lock trên toàn cầu và Việt Nam nhận tin buồn khi Apple đã siết chặt việc sử dụng iPhone khóa mạng (iPhone Lock).

Hôm nay cộng đồng người dùng iPhone Lock trên toàn cầu và Việt Nam nhận tin buồn khi Apple đã siết chặt việc sử dụng iPhone khóa mạng (iPhone Lock).

Sáng nay, cộng đồng người dùng iPhone Lock trên thế giới và Việt Nam bắt đầu khuyến cáo nhau không update hoặc restore lại máy. Các cửa hàng bán iPhone Lock cũng khuyến cáo khách hàng nên giữ nguyên tình trạng máy.

iPhone 6s and plus

iPhone khóa mạng hay còn gọi là iPhone Lock là một loại sản phẩm không chính thống được không ít người sử dụng. Những mẫu iPhone này thường bị khóa để sử dụng bởi một số nhà mạng tại một số quốc gia riêng và không thể dung ở bất cứ đâu khác. Tuy nhiên nhờ việc dùng SIM ghép và mã ICCID, người dùng có thể mở khóa mạng và dùng bình thường.

iphone7 7plus

iPhone Lock thường có giá bán rẻ hơn khá nhiều so với iPhone bản quốc tế nên được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên đánh đổi lại và việc người dùng thường xuyên phải lo lắng trước những động thái từ Apple.

Sau khi ra mắt iPhone 13, Apple rất nhanh chóng đã khắc phục vấn đề sim ghép và mã ICCID hiện tại. Nếu người dùng cập nhật lên bản iOS mới hoặc Restore lại máy, sẽ không có cách để nghe gọi bình thường.

iphone8 8plus

Đây được xem là động thái rất mạnh tay của Apple nhắm đến iPhone Lock sau một năm thả cửa cho ICCID lan tràn. Hiện tại những người dùng iPhone Lock chỉ có thể chờ đợi và giữ nguyên hiện trạng của máy.

Theo Người đưa tin

.
Bạn cũng có thể thích