Apple chính thức ra mắt iPhone 14 và iPhone 14 Plus phiên bản màu vàng mới

Apple mới đây đã chính thức giới thiệu phiên bản màu vàng (Yellow) hoàn toàn mới của bộ đôi iPhone 14 và iPhone 14 Plus, đây là phiên bản màu thứ 6 của bộ đôi iPhone này bên cạnh các bản màu trước đó: Midnight, Purple, Starlight, Blue và Red.

Apple chính thức ra mắt iPhone 14 và iPhone 14 Plus phiên bản màu vàng mới - Ảnh 1.

Về mặt thiết kế, iPhone 14 và iPhone 14 Plus không có sự thay đổi nào ngoài việc phần khung nhôm và mặt lưng đã được phủ màu sơn mới. Những năm gần đây, Apple thường có động thái bổ sung màu mới vào khoảng tháng 3 như một cách kích thích nhu cầu mua sắm của người dùng.

Apple chính thức ra mắt iPhone 14 và iPhone 14 Plus phiên bản màu vàng mới - Ảnh 2.

Ngoài lớp áo mới, thì iPhone 14 và iPhone 14 Plus vẫn giữ nguyên các thông số kỹ thuật. iPhone 14 iPhone 14 sở hữu màn hình kích thước 6,1 inch và iPhone 14 Plus là 6,7 inch2 có thiết kế bằng nhôm chuẩn công nghệ hàng không, đi kèm khả năng chống nước và bụi. Mặt trước là chất liệu Ceramic Shield được Apple quảng cáo là có độ bền cao hơn các loại cường lực thông thường, giúp bảo vệ iPhone trước những sự cố không đáng có.

Apple chính thức ra mắt iPhone 14 và iPhone 14 Plus phiên bản màu vàng mới - Ảnh 3.

Về hiệu năng, dòng iPhone 14 đều sở hữu vi xử lý Apple A15 Bionic mạnh mẽ đặc biệt khả năng xử lý đồ họa được nâng cấp giúp xử lý tốt các tác vụ công việc cần cấu hình mạnh và chơi game đồ họa khủng. Cả hai kiểu máy đều sở hữu màn hình Super Retina XDR với công nghệ OLED hỗ trợ độ sáng HDR tối đa 1200 nit, cùng với khả năng hỗ trợ định dạng Dolby Vision.

Apple chính thức ra mắt iPhone 14 và iPhone 14 Plus phiên bản màu vàng mới - Ảnh 4.

Với iPhone 14 và iPhone 14 Plus, người dùng sẽ có hệ thống camera kép, trong đó camera chính được trang bị cảm biến lớn hơn thế hệ tiền nhiệm nhằm đảm chất lượng hình ảnh tốt hơn trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. Cả iPhone 14 và iPhone 14 Plus đều sở hữu camera trước TrueDepth mới, mang lại khả năng tự động lấy nét nhiều chủ thể ở những khoảng cách khác nhau điều mà dòng iPhone trước đây chưa thể làm được, qua đó giúp chụp ảnh cận cảnh có độ nét cao hơn và chụp ảnh selfie nhóm bắt nét chủ thể tốt hơn.

Tại thị trường Mỹ, phiên bản màu vàng mới sẽ bắt đầu cho đặt hàng từ ngày 10/03 và chính thức lên kệ từ ngày 14/03, giá bán của phiên bản màu mới cũng không có sự thay đổi so với các phiên bản màu đã ra mắt trước đó.

Source: https://kenh14.vn/apple-chinh-thuc-ra-mat-iphone-14-va-iphone-14-plus-phien-ban-mau-vang-moi-20230308092311135.chn*

Bạn cũng có thể thích