Ảnh chụp chung với crush mà bị mờ, “gọi hồn” ngay Remini, ứng dụng bá đạo giúp ảnh nét đến từng sợi tóc

Ngoài những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại đã quá nổi bật như Photoshop, Snapseed hay PicsArt, Remini sẽ là cái tên tiếp theo khiến bạn bất ngờ.

Ngoài những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại đã quá nổi bật như Photoshop, Snapseed hay PicsArt, Remini sẽ là cái tên tiếp theo khiến bạn bất ngờ.

Hiện nay, nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh đã quá phổ biến. Ngoài những cái tên như Picsart, VSCO hay Adobe Photoshop, vẫn còn nhiều phần mềm trên điện thoại đầy tiềm năng vẫn chưa được “khai quật”.

Theo đó, trên các diễn đàn, nhóm, nhiều bạn trẻ đang hào hứng với ứng dụng chỉnh sửa ảnh  mang tên Remini. Đây là ứng dụng đặc biệt, có chức năng sửa lại những tấm ảnh hoặc video bị mờ cho nét hơn.

Dưới đây phần hướng dẫn sử dụng app Remini cho những ai chưa biết.

-Tải về

Remini – photo enhancer on Google Play (Android)


Remini – photo enhancer on App Store (iOS)

– ​​​​​​​Hướng dẫn

Tại giao diện chính, bạn ấn vào mục Enhance để bắt đầu chỉnh sửa ảnh. Còn mục Video enhance để cải thiện chất lượng video.

Ngoài ra, trong ứng dụng Remini còn có những mục khác như Discover (một số tuỳ chọn khác cho tấm ảnh của bạn), Selfie+ (cải thiện chất lượng ảnh tự sướng), History (để xem lại những tấm hình bạn từng sửa). Để cải thiện chất lượng ảnh đã chụp mà bị mờ nhòe, bạn làm theo hướng dẫn dưới đây.

Đầu tiên, bạn cần lọc ra vài bức ảnh cần chỉnh sửa. Ví dụ, những bức hình selfie rung tay nhưng thần thái tốt, bạn có thể cho vào ứng dụng. Trong mục Enhance, bạn hãy chọn tấm ảnh muốn chỉnh sửa.

Tấm ảnh selfie lỗi của cô nàng xinh đẹp.

Sau đó bấm vào dấu xác nhận rồi chờ ứng dụng cải thiện ảnh.

Khi chỉnh sửa xong, ứng dụng sẽ cho bạn xem tấm ảnh trước và sau để so sánh. Bạn có thể kéo qua trái để xem toàn vẹn bức hình sau khi sửa và ngược lại.

Chờ một chút, ứng dụng sẽ xử lý và cho ra ảnh hoàn thiện.

Bạn có thể lưu và chia sẻ lên mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram…


Ảnh trước và sau khi chỉnh sửa.

Hiện bạn dễ dàng “cứu vãn” được những tấm ảnh bị nhòe, hơi “out nét” với Remini.

Nâng tầm độ đó, thử nghiệm với bức ảnh có độ mờ, nhòe cao hơn nhưng vẫn nhận ra được gương mặt.

Kết quả cũng khá ấn tượng.

Với những bức ảnh tuy bị mờ nhưng vẫn thấy rõ đường nét khuôn mặt, ứng dụng vẫn sẽ hoàn thành tốt công việc của mình. Tuy nhiên chất lượng hoàn thiện của tấm hình sẽ không được cao.

Thử nghiệm với ảnh quá, nhòe, vỡ.

Còn đối với những bức ảnh quá nhòe hoặc bị mờ do cố tình chỉnh sửa thì Remini vô phương cứu chữa.

Lưu ý, đối với những người dùng miễn phí, bạn sẽ phải xem quảng cáo trước khi chỉnh ảnh. Hơn thế nữa, bạn sẽ bị giới hạn số lần chỉnh ảnh trong một ngày.

Theo Trí thức trẻ