Ẩn hành tung trên Zalo ngay để không ai có thể theo dõi các hoạt động của bạn

0

Để công khai rạng thái hoạt động và chế độ “đã xem” tin nhắn của ứng dụng Zalo đôi khi mang lại một vài sự phiền phức không đáng có cho người dùng.

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng cũng như tạo điều kiện trải nghiệm thoải mái nhất, các nhà phát triển ứng dụng Zalo cho phép bạn tắt hai tính năng “trạng thái hoạt động công khai” và “đã xem tin nhắn” ngay trên thiết bị chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản. Cùng mình “ẩn mình” ngay trên Zalo thôi nào!

DESKTOP 169 7

Mục lục

Cách tắt trạng thái hoạt động công khai và chế độ “đã xem” tin nhắn trên Zalo

Thao tác này hoàn toàn có thể thực hiện được trên các dòng thiết bị kể cả iPhone lẫn Android bạn nhé.

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Zalo đã cài đặt sẵn trên thiết bị.

tiet kiem pin 7

Bước 2: Sau khi vào giao diện chính, bạn chuyển sang cửa sổ Cá nhân bằng cách nhấn vào biểu tượng hình người tại góc bên phải thanh tiện ích ngay cuối giao diện. Tại đây, bạn chọn tiếp tục vào mục Quyền riêng tư.

2 8

Bước 3: Cuối cùng, ở cửa sổ Quyền riêng tư, bạn gạt thanh trượt từ phải sang trái ở 2 phần: Hiển thị trạng thái truy cập và Hiển thị trạng thái “Đã xem” để tắt 2 tính năng này.

tiet kiem pin 9

Tuy nhiên, 2 tính năng này sẽ được áp dụng ở cả 2 bên người dùng. Giả dụ, để người khác không theo dõi được trạng thái hoạt động của bạn đồng nghĩa với việc bạn cũng không thể theo dõi trạng thái hoạt động của bạn bè có trong danh sách. Tương tự như vậy, bạn cũng không thể thấy người đối diện trong cuộc trò chuyện “đã xem” tin nhắn hay chưa bạn nhé.

3 2 2

Tạm kết:

Vậy là giờ đây, không một ai trên Zalo có thể theo dõi hành tung của bạn nữa rồi. Thật tuyệt phải không nào! Chúc bạn thành công!

.
Bạn cũng có thể thích