Ai có thể xem bài viết bạn được gắn thẻ trên Facebook? Cách hạn chế bằng điện thoại để đảm bảo sự riêng tư cho bạn

0

Ai có thể xem bài viết bạn được gắn thẻ trên Facebook? Sau đây là cách hạn chế người khác xem các bài viết bạn được gắn thẻ trên Facebook để đảm bảo riêng tư…

Facebook là mạng xã hội có lượng người dùng khổng lồ. Và gắn thẻ là một tính năng của Facebook có thể giúp bạn tăng sự tương tác với người thân hay bạn bè. Vậy ai có thể xem bài viết bạn được gắn thẻ? Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cách hạn chế người khác xem các bài viết bạn được gắn thẻ trên Facebook bằng điện thoại để đảm bảo sự riêng tư nhé.

Cách hạn chế người khác xem bài viết bạn được gắn thẻ trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập vào trang cá nhân của bạn, sau đó chọn vào biểu 3 dấu gạch ngang. Tại đây bạn chọn vào mũi tên tại mục Cài đặt & quyền riêng tư.

buoc1 2560x2560 800 resize

Bước 2: Tiếp tục ấn vào mục Cài đặt. Tiếp đến bạn chọn đến mục Trang cá nhân và gắn thẻ.

Bước 3: Sau đó bạn tìm đến mục Gắn thẻ và chọn vào dòng Ai có thể nhìn thấy bài viết bạn được gắn thẻ trên dòng thời gian của bạn, tại đây chọn vào chế độ Bạn bè.

buoc3 2560x2560 800 resize

Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn cách hạn chế người khác xem các bài viết được gắn thẻ của bạn với các thao tác vô cùng đơn giản. Chúc các bạn thực hiện thành công và nếu thấy hay hãy để lại 1 like và share cho mình.

Bạn cũng có thể thích