Ai có thể nhắn tin cho tôi trên Facebook? Đây là cách tùy chỉnh nó dành cho bạn

Trên Facebook mặc định thì có rất nhiều người có thể nhắn tin cho bạn dù cho đó là người bạn không hề quen biết.

Lợi dụng điều này một số người lại spam tin nhắn gây khó chịu cho bạn. Để khắc phục tình trạng này thì hãy cùng mình xem cách chỉnh ai có thể nhắn tin cho bạn trên Facebook bằng điện thoại qua bài viết này nha.

Cách chỉnh ai có thể nhắn tin cho tôi trên Facebook

Bước 1: Để kiểm soát ai có thể nhắn tin cho bạn vào hộp thư tin nhắn chờ thì bạn hãy mở ngay ứng ụng trên điện thoại của mình lên. Sau đó ấn ngay vào biểu tượng menu 3 gạch ngang ở góc trên bên trái màn hình. Ở menu tiếp theo được hiện ra thì hãy ấn tiếp vào biểu tượng Cài đặt nha.

Cách chỉnh ai có thể nhắn tin cho tôi trên Facebook

Bước 2: Hãy kéo xuống và tìm đến mục Quyền riêng tư để tiếp tục. Bạn sẽ được chuyển đến giao diện cài đặt quyền riêng tư cho tài khoản, tại đây hãy tìm và chọn tiếp cho mình vào mục Phân phối tin nhắn.

Cách chỉnh ai có thể nhắn tin cho tôi trên Facebook

Bước 3: Ngay sau đó bạn sẽ có thế kiểm soát ai có thể nhắn tin cho bạn cũng như bạn sẽ nhận được tin nhắn từ ai. Đối với việc chặn tin nhắn từ người lạ thì bạn có thể kiểm tra và truy cập vào mục Người khác trên Facebook hay Người khác trên Instagram. Nếu muốn nhận tin nhắn từ các tối tượng này thì bạn hãy để nó ở Tin nhắn chờ còn không thì chọn Không nhận tin nhắn chờ là xong.

Cách chỉnh ai có thể nhắn tin cho tôi trên Facebook

Chúc các bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời hơn với ứng dụng này. Nếu trong quá trình thực hiện hay sử dụng có những thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho mình biết qua phần bình luận nha. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.