Ai ai cũng đều có trạng thái siêu xịn sò trên Facebook, Messenger tại sao bạn lại vẫn chưa có? Xem ngay 3 cách sửa cực đơn giản này

0

Tại sao không đặt trạng thái trên Facebook Messenger được? Một số người dùng không thể tìm thấy tính năng bật trạng thái tùy chỉnh trên cả Facebook và Messenger…

Mới đây, Facebook và Messenger đã đồng loạt cập nhật tính năng trạng thái tùy chỉnh cực kỳ thú vị. Tuy nhiên, một số người dùng không thể tìm thấy tính năng này trên cả Facebook và Messenger của mình. Vậy tại sao không đặt trạng thái trên Facebook Messenger được? Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách khắc phục tình trạng này trên điện thoại nhé.

1. Cập nhật Facebook và Messenger lên phiên bản mới nhất

Đầu tiên, bạn hãy thử cập nhật cập nhật Facebook và Messenger của mình lên phiên bản mới nhất trên cửa hàng ứng dụng để xem có thể tìm được tính năng này không nhé.

Cập nhật Messenger:

c1 2560x2560 800 resize

Cập nhật Facebook:

c2 2560x2560 800 resize

2. Đăng nhập lại Facebook

Hoặc bạn cũng có thể đăng xuất Facebook và đăng nhập lại để bật tính năng trạng thái tùy chỉnh này nhé. Để đăng xuất, bạn hãy vào menu mở rộng ở biểu tượng ba dấu gạch ngang và chọn tiếp vào Đăng xuất.

c3 2560x2560 800 resize

3. Bật các trạng thái hoạt động của Messenger, Facebook

Hãy bật trạng thái hoạt động của mình để mọi người có thể nhìn thấy bạn khi bạn đang online và cũng có thể để kích hoạt tính năng trạng thái tùy chỉnh nhé. Để bật trạng thái hoạt động, bạn hãy chọn vào biểu tượng ảnh đại diện, chọn Trạng thái hoạt động và bật cả hai tùy chọn Hiển thị khi bạn hoạt động và Hiển thị khi các bạn cũng đang hoạt động lên.

Bật trạng thái bên Messeger:

c4 2560x2560 800 resize

Bật trạng thái Facebook:

c5 2560x2560 800 resize

Chúc các bạn thành công. Nếu thấy hay, đừng quên để lại 1 like và share cho mình nhé.

Theo TGDD

.
Bạn cũng có thể thích