9 ứng dụng giảm lag khi chơi game cho iPhone, mang đến trải nghiệm mượt mà cho bạn dễ dàng leo rank cao

Với nhu cầu giải trí của người dùng ngày càng cao, các tựa game online lẫn offline trên iPhone được cũng được ra mắt đa dạng theo nhằm phục vụ cho nhu cầu này của người dùng. Tuy nhiên việc giật lag và chậm chạp khi chơi game cũng không còn là chuyện hiếm gặp, gây khó chịu cho người chơi, đặc biệt là các tựa game online nổi tiếng hiện nay. Vì vậy sau đây mình sẽ chia sẻ cho bạn 9 ứng dụng giảm lag khi chơi game cho iPhone.nhé!

Với nhu cầu giải trí của người dùng ngày càng cao, các tựa game online lẫn offline trên iPhone được cũng được ra mắt đa dạng theo nhằm phục vụ cho nhu cầu này của người dùng. Tuy nhiên việc giật lag và chậm chạp khi chơi game cũng không còn là chuyện hiếm gặp, gây khó chịu cho người chơi, đặc biệt là các tựa game online nổi tiếng hiện nay. Vì vậy sau đây mình sẽ chia sẻ cho bạn 9 ứng dụng giảm lag khi chơi game cho iPhone nhé!

Ứng dụng giảm lag khi chơi game cho iPhone

1. UU Game Booster

Đây là ứng dụng giảm lag khi chơi game được nhiều người biết đến và tin dùng nhất tren iOS. Được phát triển bởi nhà phát hành lớn NetEase Games thì đây là ứng dụng giảm lag tốt nhất hiện nay. Với việc hỗ trợ giảm lag lên tới 3000 tựa game khác nhau, bao gồm các tựa game online nổi tiếng hiện nay thì đây là ứng dụng hoàn hảo để giảm giật lag khi chơi game.

Link tải: Tại đây.

Ứng dụng giảm lag khi chơi game trên iOS

2. biubiu-Game Booster

biubiu-Game Booster là ứng dụng được phát triển bởi GuangZhou NingJingHai Technology Co. Đây cũng là một trong những ứng dụng giảm lag khi chơi game được nhiều người tin dùng. Ngoài hỗ trợ giảm lag nhiều tựa game như PUBG, Call of Duty,… thì ứng dụng còn đưa cho người dùng những bản tin liên quan tới tựa game mà người chơi quan tâm.

Link tải: Tại đây.

Ứng dụng giảm lag khi chơi game trên iOS

3. XY Game Booster

XY Game Booster cũng là một ứng dụng giảm lag được phát triển bởi nhà phát hành đến từ Trung Quốc, Sichuan Subao Network Technology. Ưu điểm của ứng dụng này ngoài giảm lag khi chơi game một cách nhanh chóng và hoàn hảo ra thì XY Game Booster mang tới một giao diện sử dụng vô cùng thân thiện và dễ dùng. Đây là lợi thế rất lớn với một ứng dụng giảm lag khi chơi game.

Link tải: Tại đây.

Ứng dụng giảm lag khi chơi game trên iOS

4. Game Booster

Được phát triển bởi Shenzhen Qisi Network Teachnology Co, Game Booster mang tới cho người chơi một trải nghiệm chơi game vô cùng tuyệt vời. Với việc hỗ trợ nhiều tựa game cùng với khả năng giảm giật lag hiệu quả và nhanh chóng thì đây cũng là một ứng dụng giảm lag đáng được người dùng trải nghiệm.

Link tải: Tại đây.

Ứng dụng giảm lag khi chơi game trên iOS

5. Booster Cleaner

Một phần lý do khiến khi bạn chơi game xảy ra tình trạng giật lag là các dữ liệu thừa, phát sinh, chiếm dung lượng trên chiếc iPhone của bạn. Thì Booster Cleaner được ra mắt để giải quyết vấn đề này. Ngoài việc dọn dẹp các dữ liệu thừa thải khiến điện thoại của bạn có thêm bộ nhớ lưu trữ ra thì ứng dụng còn giúp giảm giật lag khi chơi game vô cùng hiệu quả và nhanh chóng.

Link tải: Tại đây.

Ứng dụng giảm lag khi chơi game trên iOS

6. Smart Cleaner – Fastest Clean

Smart Cleaner – Fastest Clean sẽ mang tới cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game nhờ vào khả năng giảm giật lag, tăng tốc độ wifi và dọn dẹp sạch sẽ các dữ liệu thừa thải. Với những tính năng tuyệt vời như vậy thì đây cũng chính là một trong những ứng dụng được nhiều người quan tâm nhất.

Link tải: Tại đây.

Ứng dụng giảm lag khi chơi game trên iOS

7. Gaming VPN

Đây là ứng dụng cải thiện ping cực kì hiệu quả, với việc phát hiện giật lag và nhanh chóng tự động giải quyết thì đây là điểm sáng của Gaming VPN. Ứng dụng được nhà phát triển chú trọng vào việc giải quyết ping nên sẽ mang tới hiệu quả cao và giúp bạn có trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Link tải: Tại đây.

Ứng dụng giảm lag khi chơi game trên iOS

8. Net Optimizer

Là ứng dụng cùng nhà phát triển với Gaming VPN nên Net Optimizer cũng sở hữu cho mình những tính năng vô cùng hiệu quả trong việc giảm ping và giật lag khi chơi game. Với sự hiểu quả mạnh mẽ mà ứng dụng mang lại thì Net Optimizer là ứng dụng hoàn hảo dành cho bạn.

Link tải: Tại đây.

Ứng dụng giảm lag khi chơi game trên iOS

9. Game Booster 4x

Được phát triển bởi NetStar Software, Game Booster 4x sẽ tăng tốc game của bạn gấp nhiều lần, giảm giật lag và ping hiệu quả bật nhất. Với những tính năng hiệu quả cao và giao diện dễ dùng sẽ mang tới trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game dành cho bạn.

Link tải: Tại đây.

Ứng dụng giảm lag khi chơi game trên iOS

Vậy là mình đã chia sẻ xong cho bạn 9 ứng dụng giảm lag khi chơi game trên iOS rồi. Mong bài viết trên mang tới cho bạn những thông tin hữu ích và ủng hộ mình ở những bài viết tiếp theo nhé! Hẹn bạn ở những bài viết tiếp theo.

Source: *

Bạn cũng có thể thích