9 app tải nhạc bản quyền iOS, giúp bạn nghe nhạc với chất lượng cao nhất mọi lúc mọi nơi

Bạn là người thích nghe nhạc nhưng lại cảm thấy cập rập khi muốn nghe nhạc lại phải đăng kí data để sử dụng. Bài viết này chính là cứu tinh cho những bạn xài iPhone. Sau đây là 9.app tải nhạc bản quyền iOS hoàn toàn miễn phí.

Bạn là người thích nghe nhạc nhưng lại cảm thấy cập rập khi muốn nghe nhạc lại phải đăng kí data để sử dụng. Bài viết này chính là cứu tinh cho những bạn xài iPhone. Sau đây là 9 app tải nhạc bản quyền iOS hoàn toàn miễn phí.

9 app tải nhạc bản quyền iOS

1. Nhaccuatui

Với những ai có sở thích nghe nhạc thì Nhaccuatui đã không còn xa lạ gì với mọi người. Khi thưởng thức âm nhạc online miễn phí, nếu bạn cảm thấy bài hát đó tốt và thích hợp với bản thân muốn nghe đi nghe lại vài lần thì hãy tải về thông qua nút download bên dưới bài hát. Để thực hiện được, trước hết bạn phải có mạng Internet trên chiếc điện thoại của mình.     

App tải nhạc bản quyền iOS

Nguồn: Nhạc Pro

Link tải Nhaccuatui ở đây.

2. SoundCloud

SoundCloud giúp người sử dụng dễ dàng nắm bắt những thể loại nhạc không chỉ mới mà còn catchy và đang được rất nhiều người ưa thích. Ứng dụng có cả một thư viện âm nhạc nhiều thể loại.

App tải nhạc bản quyền iOS

Nguồn: EDMVC

Link tải Soundcloud ở đây.

3. Apple Music

Đây là một trong phần mềm nghe nhạc trực tuyến phổ biến nhất đối với các tín đồ của Táo. Được hỗ trợ chính thức của nhà Apple và họ rất mong khách hàng tiêu dùng của hãng sử dụng thông qua phần mềm này.

App tải nhạc bản quyền iOS

Nguồn: Apple

Link tải Apple Music ở đây.

4. Spotify

Spotify có thể nói là ứng dụng hàng đầu của người tiêu dùng với mục đích nghe nhạc khi mà hầu hết các sản phẩm âm nhạc đều được có trên ứng dụng này. Ngoài ra, nó cũng giúp bạn tương tác trực tiếp với người dùng mạng xã hội khác và cập nhật những bài hát nào mà người khác đang nghe. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận được với những bài hát đang thịnh hành.

App tải nhạc bản quyền iOS

Nguồn: Spotify

Link tải Spotify tại đây.

5. Zing MP3

Nếu nói Nhaccuatui có sức ảnh hưởng giới trẻ từ thời 8x, 9x thì Zing MP3 cũng có sức hút không kém. Ứng dụng này chính là đối thủ cạnh tranh của Nhaccuatui với giao diện dễ dùng. Ngoài ra, kho nhạc của Zing thường xuyên cập nhật và luôn có bảng xếp hạng lượng người nghe bài hát đó nhiều nhất để mọi người có thể bắt kịp được xu hướng âm nhạc hiện nay.

App tải nhạc bản quyền iOS

Nguồn: Zing MP3

Link tải Zing MP3 tại đây

6. Youtube Music

YouTube Music là một ứng dụng phát nhạc miễn phí trên thiết bị iOS của YouTube. Nó giúp người sử dụng lướt lên những bài hát hoặc video của YouTube căn cứ trên sở thích bao gồm: chủ đề, thời gian phát sóng và yêu cầu. Dịch vụ hoàn toàn không quảng cáo và người sử dụng chỉ tải về những bài nhạc rồi nghe lại offline.

App tải nhạc bản quyền iOS

Nguồn: Ars Technica

Link tải Youtube Music ở đây.

7. Amazon Music

Là một dịch vụ nghe nhạc online và bán âm nhạc kỹ thuật số được Amazon vận hành. Là cửa hàng trực tuyến duy nhất bán nhạc không có nhà quản lý bản quyền kỹ thuật số (DRM) cho các hãng âm nhạc nổi tiếng, cũng như các nghệ sĩ khác. 

App tải nhạc bản quyền iOS

Nguồn: Tom’s Guide

Link tải Amazon Music tại đây.

8. Pandora: Music & Podcasts

Pandora đem lại cho bạn trải nghiệm âm nhạc/Podcasts có thể cá nhân hoá và thay đổi theo nhu cầu của bạn. Tạo ra danh sách các giọng ca, nhạc sĩ hay thể loại yêu thích của bạn. Ngoài ra còn kiểm tra hoặc truy cập để tìm kiếm các kênh giải trí phù hợp theo nhu cầu hoặc công việc của bạn.

App tải nhạc bản quyền iOS

Nguồn: App Store – Apple

Link tải Pandora ở đây.

9. Tidal Music

Tidal là dịch vụ phát sóng trực tuyến nhạc, podcast và video dựa trên những đăng ký để phân phối các video âm thanh và âm nhạc.

App tải nhạc bản quyền iOS

Nguồn: Shareware River

Link tải Tital Music tại đây.

Và đó là 9 ứng dụng tải nhạc miễn phí trên hệ điều hành iOS mà chắc chắn bạn sẽ cần. Chúc các bạn sức khỏe.

.
Bạn cũng có thể thích