5 ứng dụng cung cấp hình nền đẹp lung linh cho smartphone Android

0

Với những máy Android, nhiều lúc bạn muốn tùy chỉnh giao diện để làm mới điện thoại, tuy nhiên có một cách đơn giản giúp smartphone của bạn trông mới lạ, đẹp mắt hơn chỉ cần thay đổi hình nền điện thoại là được. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với bạn 5 ứng dụng thay đổi hình nền điện thoại

Với những máy.Android, nhiều lúc bạn muốn tùy chỉnh giao diện để làm mới điện thoại, tuy nhiên có một cách đơn giản giúp smartphone của bạn trông mới lạ, đẹp mắt hơn chỉ cần thay đổi hình nền điện thoại là được. Mình sẽ giới thiệu với bạn 5 ứng dụng thay đổi hình nền điện thoại cực kì đẹp.

1. Muzei Live Wallpaper

5 ung dung cung cap hinh nen dep lung linh cho smartphone android 7152

Muzei Live Wallpaper là một ứng dụng thay đổi hình nền tự động với dữ liệu được cập nhật mỗi ngày. Đây là kho hình nền là những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng. Các tác phẩm nghệ thuật từ các họa sĩ thiên tài luôn chứa đựng vẻ đẹp rất cuốn hút đi kèm với các bài học lịch sử.

Tải.Muzei Live Wallpaper tại đây.| Hỗ trợ Android tùy theo điện thoại.

2. Wallpaperscraft 4K

5 ung dung cung cap hinh nen dep lung linh cho smartphone android 7152 1

Đây là một trong những ứng dụng hình nền 4K và UHD tốt nhất. Nó có một bộ sưu tập chứa hơn 80.000 hình nền được sắp xếp theo các loại khác nhau. Ứng dụng cũng sử dụng kích thước hiển thị của máy để tự động phù hợp với hình nền và độ phân giải màn hình.

Tải.Wallpaperscraft 4K tại đây.| Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

3. Backgrounds HD

5 ung dung cung cap hinh nen dep lung linh cho smartphone android 7152 2

Ứng dụng tự hào khi sở hữu một kho hình nền phong phú và được tổ chức thành 30 loại. Backgrounds HD được thiết kế theo phong cách Material Design trên Android mới mang lại giao diện trực quan và rất dễ sử dụng.

Tải.Backgrounds HD tại đây.| Hỗ trợ Android tùy theo điện thoại.

4. Kappboom

5 ung dung cung cap hinh nen dep lung linh cho smartphone android 7152 3

Đây là ứng dụng được ra mắt khá lâu trên cửa hàng, vì thế nó có một bộ sưu tập hình nền khổng lồ với con số lên đến 200.000 hình. Ngoài ra, ứng dụng hỗ trợ tính năng Android Wear, chức năng tìm kiếm phong phú với thẻ, mục yêu thích, hỗ trợ mạng xã hội, hình nền live và có thể cài đặt hình nền trong ứng dụng.

Tải.Kappboom tại đây.| Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

5. AMOLED mnml

5 ung dung cung cap hinh nen dep lung linh cho smartphone android 7152 4

Ưu điểm của ứng dụng là cung cấp những hình nền OLED làm màu rất đẹp, đặc biệt là màu đen. Đặc biệt, ứng dụng AMOLED mnml có mã nguồn mở bao gồm một kho hình nền “cloud” do cộng đồng xây dựng dành riêng cho màn hình AMOLED.

Tải.AMOLED mnml tại đây.| Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

Theo TGDD

.
Bạn cũng có thể thích