5 tính năng ẩn trên Google Camera có thể bạn chưa biết giúp bạn chụp ảnh siêu đẹp

0

5 tính năng trên Google Camera

Google Camera (GCam) là ứng dụng điện thoại được phát triển bởi Google dùng thuật toán AI để cho ra những bức ảnh đẹp nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng biết và dùng hết các tính năng của Google Camera nên hôm nay mình xin giới thiệu các bạn top 5 tính năng ẩn trên Google Camera có thể bạn chưa biết giúp bạn chụp ảnh siêu đẹp, các bạn theo dõi bài viết nhá.

1. Chụp ảnh thiên văn

Chụp thiên văn là tính năng nâng cao của chụp đêm giúp bạn có thể chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng kém và cho ra một bức ảnh hoàn hảo.Để bật tính năng này đầu tiên các bạn chọn đến phần Chụp đêm > sau đó bạn vào phần Cài đặt > trong phần Chụp ảnh thiên văn bạn chọn On là bạn đã có thể sử dụng được tính năng này rồi nè. 

5 tính năng trên Google Camera

2. Làm đẹp khuôn mặt

Để bật tính năng làm đẹp khuôn mặt các bạn chọn phần Chân dung > sau đó bạn vào phần Cài đặt > trong mục Làm đẹp khuôn mặt các bạn chọn mức độ muốn làm đẹp, ở đây mình chọn mức nhẹ.

5 tính năng trên Google Camera

3. Ổn định video

 Tính năng ổn định video được sử dụng trong lúc bạn quay video giúp video không bị rung lắc khi gây khó chịu, để bật tính năng này các bạn chọn vào mục Quay video sau đó chọn icon bên cạnh chữ Tua nhanh, ở đây sẽ có hai mức chống rung là ChuẩnHiệu ứng điện ảnh, bạn chọn mức thích hợp với nhu cầu sử dụng và bấm vào quay video là có thể bắt đầu sử dụng rồi nè.

5 tính năng trên Google Camera

4. Tua nhanh thời gian

Tính năng này sẽ giúp bạn ghi lại cảnh hoa nở, mây bay… hay bất kỳ cảnh nào khác với thời gian được tua qua nhanh hơn, vô cùng thú vị.

Để có thể sử dụng tính năng này chúng ta chọn vào phần Video > Tua nhanh thời gian sau đó bạn chọn mức độ muốn tua nhanh và bấm vào Quay là có thể sử dụng tính năng này rồi nè.

5 tính năng trên Google Camera

5. Chuyển động chậm

Tính năng này giúp cho video của bạn trở nên thêm phần thú vị.

Để có thể sử dụng tính năng này chúng ta chọn vào phần Video > Chuyển động chậm sau đó bạn chọn mức độ muốn sử dụng và bấm vào Quay là có thể sử dụng tính năng này rồi nè.

5 tính năng trên Google Camera

Bài viết 5 tính năng trên Google Camera có thể bạn chưa biết giúp bạn chụp ảnh siêu đẹp đã giới thiệu cho bạn những tính năng hấp dẫn, hãy áp dụng nó để bức ảnh của bạn trở nên lung linh hơn nha. Nếu thấy bài viết hay hãy ủng hộ mình bằng cách bình luận và chia sẻ bài viết đến mọi người để mình có động lực viết thêm những bài hướng dẫn hay hơn.

.
Bạn cũng có thể thích