5 tính năng ẩn trên điện thoại Samsung cực thú vị mà chắc chắn bạn nào đang sử dụng cũng đều nên biết

0

Đôi khi bạn vẫn chưa biết được hết hoàn toàn các tính năng ẩn mà nhà Samsung trang bị trên điện thoại của mình. Đây là 5 tính năng ẩn trên Samsung cực thú vị…

Samsung là một trong những thương hiệu điện thoại lớn nhất thế giới, với các sản phẩm phủ đầy ở mọi phân khúc giá để người dùng dễ dàng lựa chọn. Đôi khi bạn vẫn chưa biết được hết hoàn toàn các tính năng ẩn mà nhà Samsung trang bị trên điện thoại của mình. Hôm nay, mình sẽ cùng với các bạn khám phá 5 tính năng ẩn trên Samsung cực thú vị mà không phải ai cũng biết nhé.

1. Thanh công cụ chụp màn hình

Sau mỗi bức ảnh chụp màn hình, thanh công cụ chụp màn hình sẽ hiện ra, giúp bạn dễ dàng tùy chọn các thao tác như chụp cuộn, chỉnh sửa hay chia sẻ ngay lập tức. Để bật thanh công cụ chụp màn hình, bạn hãy làm theo các bước sau.

Bước 1: Mở Cài đặt và chọn vào Tính năng nâng cao.

2 buoc1 2560x2560 800 resize

Bước 2: Chọn vào mục Ảnh chụp màn hình và trình ghi màn hình và sau đó bật Thanh công cụ ảnh chụp màn hình.

1 buoc2 2560x2560 800 resize

2. Lựa chọn âm thanh cho Trình ghi màn hình

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn âm thanh đầu vào cho trình ghi màn hình bằng cách tại mục Ảnh chụp màn hình và trình ghi màn hình, bạn hãy chọn vào phần Âm thanh để lựa chọn âm thanh thu vào ở media, cả media và micro, hoặc không thu âm thanh vào video ghi màn hình.

2 2560x2560 800 resize

3. Dịch vụ hình nền

Dịch vụ màn hình nền là một tiện ích mà Samsung cung cấp, giúp thiết bị của bạn tự động thay đổi hình nền khóa sau mỗi lần bạn tắt màn hình. Để bật tính năng này, bạn hãy làm như sau mở Cài đặt > Màn hình nền > chọn vào Màn hình khóa động > Áp dụng.

3 2560x2560 800 resize

4. Khu vực AR

Khu vực AR cho phép người dùng quét 3D gương mặt mình và sử dụng những tính năng thú vị mà ứng dụng này mang lại. Tất cả những gì bạn cần làm là ở ứng dụng Khu vực AR trên điện thoại Samsung lên và bắt đầu sáng tạo nhé.

4 2560x2560 800 resize

5. Tận hưởng âm thanh hiệu ứng đỉnh cao với công nghệ Dolby Atmos 

Để bật chế độ Dolby Atmos, bạn hãy vào Cài đặt >  Âm thanh và rung > Hiệu ứng và chất lượng âm thanh > Sau đó bật hai tùy chọn Dolby Atmos và Dolby Atmos cho game.

5 2560x2560 800 resize

Như vậy là mình đã cùng các bạn khám phá những tính năng ẩn thú vị trên điện thoại Samsung. Nếu bạn biết những tính năng nào khác, đừng ngần ngại chia sẻ ở phần bình luận và đừng quên để lại 1 like để ủng hộ mình ở các bài viết sau.

Theo TGDD

.
Bạn cũng có thể thích