5 mẹo tùy chọn nhà phát triển trên điện thoại Samsung sẽ giúp bạn tận dụng tối đa sức mạnh của chiếc máy

0

5 mẹo tùy chọn nhà phát triển trên điện thoại Samsung sẽ giúp bạn tận dụng tối đa sức mạnh của chiếc máy. Bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt khi sử dụng 5 mẹo này.

Tùy chọn nhà phát triển là công cụ cho phép anh em tùy chỉnh rất nhiều thứ trên điện thoại Samsung của mình. Giúp anh em khám phá sâu bên trong hệ thống của máy và có những tùy chỉnh khác nhau từ nhà sản xuất. Bài viết này sẽ mách anh em 5 mẹo tùy chọn nhà phát triển Samsung.

1. Mật khẩu sao lưu vào máy tính

Tính năng mật khẩu sao lưu vào máy tính này cho phép anh em thực hiện chuyển những mật khẩu trên điện thoại vào máy tính nhanh chóng với nhiều sự tiện lợi. Anh em truy cập vào mục Tùy chọn nhà phát triển > Mật khẩu sao lưu vào máy tính > Đặt mã dự phòng và bắt đầu sao lưu.

Lưu ý: Tính năng này còn nhiều lỗ hổng anh em hạn chế sao lưu tài khoản ngân hàng.

5meotuychonnhaphattrientrendienthoaisamsung1 3464x3464 800 resize

2. Chế độ demo

Chế độ demo sẽ cho phép anh em thử nghiệm nhiều giao diện mới của Samsung dành cho người dùng. Với bộ theme mới hay nhiều thay đổi vẻ bề ngoài của giao diện.Để bật tính năng này anh em truy cập vào Tùy chọn nhà phát triển > Chế độ demo > Bật Chế độ trình diễn.

3. Ô nhà phát triển Cài đặt nhanh

Trong chế độ nhà phát triển có rất nhiều tính năng mà anh em thực sự không thể nào nắm hết vì chúng dành cho những Developer hay những chuyên gia. Anh em có thể sàng lọc nhanh những gì mình cần với Ô nhà phát triển Cài đặt nhanh.

Anh em truy cập vào Tùy chọn nhà phát triển > Ô nhà phát triển Cài đặt nhanh > Bật những tính năng mình cần và AI máy sẽ tự động kiểm tra cho hợp lý nhất.

5meotuychonnhaphattrientrendienthoaisamsung6 3464x3464 800 resize

4. Kích thước bộ nhớ đệm của trình ghi nhật ký

Bộ nhớ đệm trên điện thoại cũng tương tự như bộ nhớ đệm trên CPU của máy tính. Các bộ nhớ đệm này đảm nhận việc lưu trữ luồng dữ liệu cho CPU xử lý. Cache càng lớn luồng xử lý được của CPU càng nhiều nhưng sẽ gây hao pin nhiều hơn.

Anh em vào mục Tùy chọn nhà phát triển > Kích thước bộ nhớ đệm của trình ghi nhật ký > Tăng dung lượng lên.

5. Trình điều khiển đồ họa

Đây là tính năng cho phép Samsung thử nghiệm Driver của mình vào các ứng dụng hệ thống. Việc sử dụng Driver của Samsung sẽ gây ra tình trạng ‘ngốn’ pin nhiều hơn. Hãy lựa chọn những tựa game để phát huy hết sức mạnh còn lại thì vẫn sử dụng như cũ sẽ ổn định hơn.

Anh em chọn vào Cài đặt > Tùy chọn nhà phát triển > Trình điều khiển đồ họa > Bật Driver đồ họa cho game.

5meotuychonnhaphattrientrendienthoaisamsung7 3464x3464 800 resize

Anh em thấy những tính năng trên đây như thế nào? Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn anh em đã xem bài viết.

Theo TGDD

Bạn cũng có thể thích