5 mẹo sử dụng Facebook Reels cho trải nghiệm sướng hơn, tự động lướt, chia sẻ video,…

5 mẹo sử dụng Facebook Reels cho trải nghiệm sướng hơn, tự động lướt, chia sẻ video,… Bên cạnh các nền tảng video nổi tiếng như TikTok hay YouTube Shorts thì Facebook Reels cũng là một nền tảng khá hấp dẫn. Nếu như bạn là một người mới sử dụng nó, ngay sau đây mình […]

5 mẹo sử dụng Facebook Reels cho trải nghiệm sướng hơn, tự động lướt, chia sẻ video,…

5 mẹo sử dụng Facebook Reels

Bên cạnh các nền tảng video nổi tiếng như TikTok hay YouTube Shorts thì Facebook Reels cũng là một nền tảng khá hấp dẫn. Nếu như bạn là một người mới sử dụng nó, ngay sau đây mình sẽ chỉ cho bạn 5 mẹo sử dụng Facebook Reels để bạn có thể sử dụng nền tảng này trên điện thoại một cách dễ dàng hơn, xem ngay nhé.

1. Cách lướt Facebook Reels tự động

Có thể bạn chưa biết, bạn hoàn toàn  có thể xem các clip Reels trên Facebook mà không cần chạm tay vào màn hình nếu đang không rảnh tay. Cách này sẽ cho bạn xem các video liên tục, mỗi khi video nào kết thúc thì video khác sẽ hiện ra, giống như trên TikTok. Xem ngay bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới sau để biết cách làm bạn nhé.

Hướng dẫn chi tiết: Hướng dẫn cách lướt Reels Facebook không cần chạm tay vào màn hình

5 mẹo sử dụng Facebook Reels

2. Cách chia sẻ video Facebook Reels qua Zalo

Bạn có thể chia sẻ những video Facebook Reels với bạn bè của mình trên các ứng dụng khác như Zalo, Instagram,… Việc chia sẻ video thì khá dễ dàng chỉ với một vài bước kể cả là đối với ứng dụng Zalo. Nhưng nếu bạn chưa biết cách thực hiện thì hãy xem ngay bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới để biết cách làm nha.

Hướng dẫn chi tiết: Cách chia sẻ Reels Facebook qua Zalo để gửi bạn bè nhanh chóng hơn

5 mẹo sử dụng Facebook Reels

3. Xem lại video Reels đã thích

Đối với những video hay mà các bạn đã thả like thì chúng đều sẽ được lưu ở một danh sách riêng. Nếu muốn xem lại nó thì bạn có thể tìm lại trong danh sách video đã thích. Nhưng không phải bất kỳ ai cũng biết cách xem lại. Để cho các bạn dễ dàng hơn trong việc này, với bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới mình sẽ hướng dẫn cách xem lại các video đã thích trên Facebook, ấn đọc ngay nha.

Hướng dẫn chi tiết: Cách xem lại video Reel đã thích trên Facebook đơn giản, nhanh chóng

5 mẹo sử dụng Facebook Reels

4. Xem lại video Reels đã lưu

Để xem lại các video hay mà bạn đã từng xem thì bạn có thể chọn các cách như xem lại video đã xem, ấn lưu video đó hay ấn thích để nó vào danh sách đã thích. Tùy mỗi video, cách dùng của mỗi người thì sẽ có các phương án lưu lại phù hợp. Nếu bạn chọn cách lưu để giữ lại video nhưng chưa biết cách xem lại nó thì hãy đọc ngay bài viết bên dưới nha, mình đó hướng dẫn các bạn cách thực hiện đó.

Hướng dẫn chi tiết: Hướng dẫn cách xem video Reels đã lưu trên Facebook cực kỳ dễ 2023

5 mẹo sử dụng Facebook Reels

5. Cách tải video Reels về điện thoại

Trên Facebook Reels, bạn sẽ không thể tải được video trực tiếp về máy của mình. Nếu bạn muốn tải thì cần phải sử dụng thông qua ứng dụng hoặc web thứ 3. Ở bài viết hướng dãn chi tiết bên dưới là cách mình đã tải một video Facebook Reels về máy, ấn đọc để tham khảo cách dùng khi cần nha.

Hướng dẫn chi tiết: Hướng dẫn cách tải video ngắn trên Facebook về điện thoại cực dễ 2023

5 mẹo sử dụng Facebook Reels

Chúc các thực hiện thành công các mẹo trên và sử dụng được tính năng này tốt hơn. Nếu trong quá trình thực hiện hay sử dụng có những thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho mình biết qua phần bình luận nha. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.