5 mẹo giúp xài iPhone tiện lợi như trên Android có thể bạn chưa biết

0

Android và iOS là 2 hệ điều hành khiến cho người mua phải băn khoăn chọn lựa. Bên dưới sẽ hướng dẫn cho bạn xài iPhone mang những tính năng của Android thật đơn giản nhé.

Android.và.iOS.luôn là hai hệ điều hành cạnh tranh mạnh mẽ nhất trên thị trường, với nhiều tính năng ưu việt khiến cho người mua phải băn khoăn chọn lựa..Bài viết bên dưới sẽ hướng dẫn cho bạn xài iPhone mang những tính năng của Android thật đơn giản nhé.

1. Cách bật tự động gửi tin nhắn hàng loạt giống Android

Bạn nhấn vào link bên dưới để tải phím tắt.iMessage Spam Bot.về máy. Về cơ bản, iPhone sẽ liên tục gửi tin nhắn đến một người nhận bất kỳ. Giống như Auto Clicker của Android, nhưng bạn không cần phải tải app.

5 meo giup xai iphone tien loi nhu tren android co the ban chua biet 15660

2. Tính năng chia sẻ WiFi bằng mã QR

Tính năng.quét mã QR.để kết nối và chia sẻ WiFi hiện đã có trên nhiều dòng máy sử dụng hệ điều hành.Android 10.và dòng điện thoại.Xiaomi. Và bạn cũng có thể làm điều tương tự trên iPhone với phím tắt bên dưới. Giúp bạn chia sẻ WiFi một cách dễ dàng, thuận tiện hơn.

5 meo giup xai iphone tien loi nhu tren android co the ban chua biet 15660 1

3. Auto cuộn trang trên trình duyệt

Phím tắt.Automatic Scroll.này sẽ rất phù hợp cho bạn mỗi khi đọc văn bản. Cách sử dụng là bạn mở trang Web bất kỳ, ấn nút.Chia sẻ.>.Phím tắt.>.Auto Cuộn Trang. Bạn chỉ cần nghiêng điện thoại về phía trước hoặc sau là trang tự động cuộn.

5 meo giup xai iphone tien loi nhu tren android co the ban chua biet 15660 2

4. Chèn Logo, Watermark vào ảnh

Kiểu.Add Watermark.này sẽ tự động gắn logo của iPhone hoặc của bạn lên những tấm ảnh mà bạn muốn..Bạn đổi Logo Cá Nhân bằng cách vào ứng dụng.Tệp.>.Shortcuts.>.Watermark.Trong đó sẽ thấy 2 hình tên “prsn_b.png” và “prsn_w.png“.

Lưu ý: Khi đổi Logo Cá Nhân thì phải đổi tên giống y hệt Logo Cũ (nên làm kích thước Logo của bạn giống của Logo Cũ).

5 meo giup xai iphone tien loi nhu tren android co the ban chua biet 15660 3

5. Đẩy nước ra khỏi điện thoại

Điện thoại chống nước khi dính nước thì.loa.sẽ phát ra tiếng rè rè.khá khó chịu. Vậy làm cách nào để hút hết nước ra khỏi loa ngoài của điện thoại, bạn hãy tải về phím tắt sau.

5 meo giup xai iphone tien loi nhu tren android co the ban chua biet 15660 4

Hi vọng qua bài viết trên sẽ giúp mọi người có cho mình những tính năng tuyệt vời trên khi sử dụng iPhone. Chúc bạn thực hiện thành công.

.
Bạn cũng có thể thích