5 mẹo cuộc gọi Zalo để bạn có những cuộc gọi video chất lượng và thú vị hơn

0

Zalo là một ứng dụng đa chức năng với lượng người sử dụng đứng đầu Việt Nam, với chức năng chính là nhắn tin và thực hiện cuộc gọi. Với bài viết hôm nay mình sẽ chỉ cho bạn.5 mẹo cuộc gọi Zalo.trên điện thoại.để bạn có những cuộc gọi chất lượng hơn, cũng như thú vị hơn.

 

5 mẹo cuộc gọi Zalo

Zalo là một ứng dụng đa chức năng với lượng người sử dụng đứng đầu Việt Nam, với chức năng chính là nhắn tin và thực hiện cuộc gọi. Với bài viết hôm nay mình sẽ chỉ cho bạn 5 mẹo cuộc gọi Zalo trên điện thoại để bạn có những cuộc gọi chất lượng hơn, cũng như thú vị hơn.

1. Cài nhạc nhờ cuộc gọi Zalo

Đầu tiền, phải nhắc đến nhạc chờ cuộc gọi Zalo, nhạc chờ giúp cuộc gọi của bạn trở nên thú vị hơn trong thời gian chờ cuộc gọi từ người khác. Vậy còn gì nữa mà không xem ngay hướng dẫn cài nhạc chờ cuộc gọi Zalo trong đường link dưới này nhé.

5 mẹo cuộc gọi Zalo

2. Đổi nhạc chuông cuộc gọi Zalo

Chuông báo cuộc gọi Zalo mỗi khi có ai đó gọi đến chỉ có một âm thanh mặc định quen thuộc. 

5 mẹo cuộc gọi Zalo

3. Ghi âm cuộc gọi Zalo

Nếu như nội dung cuộc gọi Zalo quan trọng và bạn muốn lưu lại bằng cách ghi âm thì không thể nào bỏ qua hướng dẫn ghi âm cuộc gọi Zalo ngay trong đường link dưới này đâu đó.

5 mẹo cuộc gọi Zalo

4. Cách gọi điện trên Zalo

Để sử dụng gọi điện trên Zalo một cách chuyên nghiệp nhất thì bạn không thể nào bỏ qua 5 cách gọi điện trên Zalo cực kỳ hay ho nằm trong đường link phía dưới này đâu. Cùng tìm hiểu với mình nào.

5 mẹo cuộc gọi Zalo

5. Thu nhỏ màn hình video call trên Zalo

Mỗi khi call video trên Zalo rồi thoát ra ngoài nó sẽ bị mất màn hình video call thì phải làm như thế nào? Ngay trong đường link phía bên dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra cách giải quyết đó.

5 mẹo cuộc gọi Zalo

Vây mình đã chia sẻ cho các bạn về 5 mẹo cuộc gọi Zalo. Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

.
Bạn cũng có thể thích