4 ứng dụng nghe nhạc YouTube không quảng cáo trên điện thoại Android và iPhone mà bạn nên biết ngay

0

Ứng dụng nghe nhạc YouTube không quảng cáo. Để tìm các ứng dụng nghe nhạc YouTube không còn quảng cáo, nghe nhạc trên điện thoại mà không sợ gián đoạn thì xem ngay…

Để tìm các ứng dụng nghe nhạc YouTube không còn quảng cáo, nghe nhạc trên điện thoại mà không sợ gián đoạn thì xem ngay bài viết dưới đây để biết thêm nhé. Sau đây là 4 ứng dụng nghe nhạc YouTube không quảng cáo trên điện thoại và link tải ngay cho bạn.

1. Ứng dụng Pure Tuber

Pure Tuber là một ứng dụng nghe nhạc trên YouTube chặn quảng cáo, hỗ trợ người dùng có thể thoải mái nghe nhạc mà không phải lo quảng cáo. Tải ngay ứng dụng Pure Tuber theo đường link dưới đây:

ung dung nghe nhac youtube khong con quang cao 1 1280x1280 800 resize

2. Ứng dụng Vanced Tube

Vanced Tube là một bản mode của ứng dụng, ứng dụng này giúp người dùng có thể nghe nhạc trên YouTube chặn quảng cáo, nghe nhạc trên ứng dụng mà không cần mở màn hình, tải video,… 

3. Ứng dụng YouTube Red

Ứng dụng YouTube Red là ứng dụng được cung cấp bởi YouTube, giúp người dùng thoải mái nghe nhạc mà không bị quảng cáo làm phiền. Để tải ứng dụng YouTube Red thì hãy truy cập vào đường link bên dưới:

ung dung nghe nhac youtube khong con quang cao 3 1280x1280 800 resize

4. Ứng dụng NewPipe

NewPipe là một ứng dụng phát YouTube có nhiều tính năng giống với gói YouTube Premium. Với ứng dụng này, người dùng có thể xem tất cả video, nghe nhạc trên Youtube mà không có bất cứ pop-up quảng cáo nào xuất hiện.

Trên đây là các ứng dụng nghe nhạc YouTube không còn quảng cáo, hy vọng sẽ giúp ích được bạn.

Theo TGDD

Bạn cũng có thể thích