4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip online ngay tại nhà, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian

0

Nếu bạn đên giờ vẫn chưa đổi từ CMND sang thẻ CCCD gắn chip thì xem ngay 4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip online ngay tại nhà cực nhanh chóng nhé…

Hiện tại, nếu bạn vẫn chưa làm thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đăng ký làm thẻ căn cước tại nhà trên điện thoại hoặc máy tính, giúp bạn không phải chờ đợi làm thủ tục, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn 4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip online nhanh chóng.

Lưu ý: 4 cách đăng ký CCCD online này chỉ áp dụng cho những tỉnh thành mà Cơ quan Công an đã cho phép người dân đăng ký đặt lịch tại nhà. Bạn cần kiểm tra thử Công an tỉnh mình đã cho phép làm online hay chưa nhé.

1. Cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip trên Zalo

Hiện tại, bạn có thể đăng ký lịch làm thẻ Căn cước công dân gắn chip trên trang Zalo Official Account của Công an rất thuận tiện ngay tại nhà, giúp bạn không cần phải chờ đợi lâu khi làm thủ tục, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách đăng ký lịch làm Căn cước công dân trên Zalo bằng điện thoại nhé.

1 1280x720 800 resize

2. Cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip trên Cổng dịch vụ công quốc gia

Nếu bạn đang lo lắng về việc chưa làm CCCD gắn chip và bạn cũng không biết làm ra sao, chờ có lâu không, khi nào đi làm được,… Sau đây là hướng dẫn cách đăng ký làm CCCD online trên Cổng dịch vụ công quốc gia bằng điện thoại hay máy tính cực kỳ nhanh chóng và đơn giản cho bạn chủ động được thời gian của mình.

2 1280x720 800 resize

3. Cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip trên Cổng Quản lý hành chính

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách tự làm căn cước công dân ngay tại nhà bằng smartphone hoặc máy tính để tiết kiệm thời gian và công sức, không cần phải xếp hàng và chờ đợi mệt mỏi. Việc đăng ký căn cước công dân thực hiện trên Trang thông tin điện tử cung cấp dịch vụ công trực tuyến của Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an thành phố.

3 1280x720 800 resize

4. Cách đặt lịch làm Căn cước công dân (CCCD) gắn chip tạm trú bằng Zalo

Hiện tại thì Zalo đã được phép hỗ trợ cấp Căn cước công dân (CCCD) cho người dân tạm trú. Điều này hết sức có ý nghĩa, giúp người lao động ngoại tỉnh không cần phải về quê làm CCCD, và góp phần hạn chế đi lại trong mùa dịch bệnh này. Sau đây sẽ là hướng dẫn đăng ký cấp CCCD cho người tạm trú bằng Zalo trên điện thoại.

4 1280x720 800 resize

Trên đây là bài viết tổng hợp 4 cách đăng ký làm Căn cước công dân gắn chip online, hy vọng những thông tin hữu ích trên có thể giúp được bạn.

Theo TGDD

.
Bạn cũng có thể thích