3 tính năng ẩn cực hay ho trên camera điện thoại Samsung mà nếu biết, bạn sẽ có những bức ảnh tuyệt đẹp

0

Camera điện thoại Samsung cũng là một yếu tố khiến nhiều người dùng chọn smartphone thương hiệu Samsung. Sau đây là 3 tính năng ẩn camera điện thoại Samsung…

Samsung là thương hiệu không còn xa lạ với người dùng công nghệ tại Việt Nam. Smartphone của họ phủ đầy mọi phân khúc giá, dễ dàng tiếp cận với nhiều người dùng. Camera trên điện thoại Samsung cũng là một yếu tố khiến nhiều người chọn Samsung để ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc sống. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu với các bạn 3 tính năng ẩn camera điện thoại Samsung nhé.

1. Tính năng tối ưu hóa bối cảnh

Khi bật tính năng này, camera điện thoại sẽ tự động tối ưu hóa những bối cảnh xung quanh để bạn có những bức ảnh tuyệt vời nhất. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể quét tài liệu và thêm hiệu ứng lóe sáng cho bức ảnh thêm phần ảo dịu khi chụp những bức ảnh có ánh đèn sáng.

toiuuhoaboicanh 2560x1440 800 resize

Để bật tính năng tối ưu hóa bối cảnh, bạn chỉ việc vào ứng dụng Máy ảnh, chọn vào biểu tượng bánh răng để đi đến Cài đặt máy ảnh và bật Tối ưu hóa bối cảnh và bật các tính năng bạn mong muốn.

1 2560x2560 800 resize

2. Quét mã QR mà không cần ứng dụng nào khác

Bạn có thể quét mã QR ngay trên chính camera điện thoại mà không cần phải sử dụng thêm phần mềm nào khác.

quetmaqr 2048x1365 800 resize

Để bật quét mã QR, bạn chỉ việc vào Cài đặt máy ảnh và bật Quét mã QR.

2 2560x2560 800 resize

3. Lưu ảnh ở định dạng HEIF và RAW

Bạn cũng có thể lưu ảnh ở định dạng hiệu quả cao (HEIF) và RAW bằng cách vào Cài đặt máy ảnh, chọn vào Định dạng ảnh và bật 2 tùy chọn Ảnh hiệu quả cao và Bản sao RAW.

3 2560x2560 800 resize

Như vậy là mình đã giới thiệu xong với các bạn 3 tính năng mà mình khám phá được trên camera điện thoại Samsung. Bạn còn khám phá ra những tính năng nào khác, hãy để lại bên dưới phần bình luận và đừng quên để lại 1 like và share để ủng hộ mình ở các bài viết tiếp theo nhé.

Theo TGDD

.
Bạn cũng có thể thích