3 mẹo sử dụng Vivo V25 Pro mà bạn không nên bỏ qua cho trải nghiệm đã hơn, phê hơn

0

Vivo V25 Pro.chỉ mới được ra mắt cách đây không lâu sau thành công của dòng Vivo V25.series. Với thiết kế đẹp, cấu hình tốt đi kèm với đó là một phiên bản giao diện người dùng FuntouchOS 12 có rất nhiều tính năng hay để bạn có thể thử. Với bài viết này cùng mình xem ngay 3 mẹo sử dụng Vivo V25 Pro nha.

Vivo V25 Pro chỉ mới được ra mắt cách đây không lâu sau thành công của dòng Vivo V25 series. Với thiết kế đẹp, cấu hình tốt đi kèm với đó là một phiên bản giao diện người dùng FuntouchOS 12 có rất nhiều tính năng hay để bạn có thể thử. Với bài viết này cùng mình xem ngay 3 mẹo sử dụng Vivo V25 Pro nha.

1. Cách sử dụng lịch sử thông báo

Với tính năng lịch sử thông báo của điện thoại Vivo V25 Pro thì bạn có thể xem lại các thông báo quan trọng mà bạn lỡ xóa đi hoặc đặc biệt là xem lại các tin nhắn mà đối phương đã gỡ nhưng bạn chưa kịp xem. Để biết nó sử dụng như thế nào thì hãy cùng mình xem ngay cách xem lịch sử thông báo của Vivo V25 Pro qua bài hướng dẫn chi tiết bên dưới nhé.

Vivo V25 Pro

2. Bật màn hình tần số quét cao

Màn hình của chiếc Vivo V25 Pro có tần số quét cao lên đến 120Hz, nó sẽ cho bạn một trải nghiệm cực kì sướng khi mọi thứ đều trở nên cực kì mượt mà. Nếu chưa biết cách kích hoạt màn hình tần số quét cao trên Vivo V25 Pro thì hãy xem ngay bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới nhé.

Vivo V25 Pro

3. Dùng RAM mở rộng

Nếu 8GB mặc định trên chiếc máy này không đủ cho bạn thoải mãn, không đủ để thực hiện các tác vụ của bạn thì Vivo đã trang bị thêm cho chiếc điện thoại này 8GB RAM mở rộng, giúp tăng hiệu quả xử lý công việc của bạn. Bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới sẽ là cách thức kích hoạt RAM ảo trên chiếc điện thoại này cho bạn.

Vivo V25 Pro

Bên trên mình đã chỉ cho các bạn 3 mẹo sử dụng V25 Pro rồi đó. Nếu bạn có những thắc mắc gì cần giải đáp thì cũng hãy viết nó dưới phần bình luận. Cuối cùng, nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ nó đến với mọi người. Cảm ơn các bạn đã theo dõi

.
Bạn cũng có thể thích