3 mẹo hay ho mà bạn không thể bỏ qua khi sử dụng Facebook, giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn

0

Mẹo hay trên Facebook. Facebook là một ứng dụng được phát triển trên nền tảng điện thoại, máy tính bảng và cả máy tính. Mang lại cho người dùng nhiều sự tiện lợi và hữu ích…

Facebook là một ứng dụng cực hay được phát triển trên nền tảng điện thoại, máy tính bảng và cả máy tính. Mang lại cho người dùng nhiều sự tiện lợi và hữu ích. Nay mình sẽ chia sẻ với mọi người 3 mẹo hay trên Facebook cực kỳ hay ho không thể bỏ qua nha.

1. Thêm trích dẫn yêu thích trên Facebook

Facebook cung cấp cho bạn những nội dung để thêm các thông tin cơ bản về bạn như số điện thoại, địa chỉ email, sinh nhật hay một số nội dung khác. Các trích dẫn yêu thích khi thêm vào Facebook có thể lựa chọn các câu châm ngôn, những câu nói nổi tiếng hay bất kỳ nội dung nào mà chúng ta tâm đắc. Khi người khác truy cập vào phần thông tin cá nhân Facebook của bạn thì họ sẽ nhìn thấy trích dẫn đó để hiểu thêm về con người của bạn. 

2 anh chen bai 01 1280x720 800 resize

2. Thêm bạn bè vào mục yêu thích trên Facebook

Việc đưa bạn bè vào trong danh sách yêu thích sẽ giúp các bài viết của bạn bè luôn luôn hiển thị trên đầu bảng tin và chúng ta sẽ không bỏ lỡ bất kỳ bài viết nào.

2 anh chen bai 02 1280x720 800 resize

3. Đăng bài bán hàng trên Marketplace trong Facebook

Marketplace là một tính năng trên Facebook có thể giúp người dùng dễ dàng đăng bán những đồ vật không dùng tới hoặc ngay cả cho những bạn kinh doanh có nhiều nơi để bán hàng của mình hơn. 

3 anh chen bai 03 1280x720 800 resize

Như vậy, mình đã chia sẻ 3 mẹo hay mà bạn không thể bỏ qua khi sử dụng Facebook. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì cho mình một like, một chia sẻ và đừng quên để lại bình luận nhé.

.
Bạn cũng có thể thích