3 cách xử lý lỗi iPad nhanh hết pin siêu hiệu quả để bạn có thể sử dụng lâu hơn

0

iPad là một thiết bị có dung lượng pin khá lớn của nhà Apple. Tuy vậy, nếu việc sử dụng máy mà bạn cảm thấy pin tụt nhanh hơn so với bình thường thì bạn hãy kiểm tra lại thử xem vì sao nha, rất có thể iPad của bạn đang bị lỗi đó. Vậy sau đây mình sẽ hướng dẫn xử lý lỗi.iPad nhanh hết pin.đến cho mọi người nhé.

Hướng dẫn xử lý lỗi pin iPad tụt nhanh

iPad là một thiết bị có dung lượng pin khá lớn của nhà Apple. Tuy vậy, nếu việc sử dụng máy mà bạn cảm thấy pin tụt nhanh hơn so với bình thường thì bạn hãy kiểm tra lại thử xem vì sao nha, rất có thể iPad của bạn đang bị lỗi đó. Vậy sau đây mình sẽ hướng dẫn xử lý lỗi iPad nhanh hết pin đến cho mọi người nhé.

1. Tắt ứng dụng chạy ngầm

Việc để quá nhiều ứng dụng chạy ngầm sẽ khiến cho iPad của bạn tụt pin khá nhanh. Vì vậy, hãy tắt nó đi bằng cách vuốt từ dưới màn hình lên để ra đa nhiệm của máy và vuốt ứng dụng lên để tắt chúng đi nha.

Hướng dẫn xử lý lỗi pin iPad tụt nhanh

2. Bật chế độ nguồn điện thấp

Ngoài ra, chúng ta có thể bật chế độ tiết kiệm pin bằng cách truy cập vào Cài đặt > Chọn Pin > Bật Chế độ nguồn điện thấp lên để pin trâu hơn.

Hướng dẫn xử lý lỗi pin iPad tụt nhanh

3. Tắt làm mới ứng dụng chạy nền

Cuối cùng các bạn có thể tắt làm mới ứng dụng chạy nền để máy ít ngốn pin hơn. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Kích chọn Làm mới ứng dụng trong nền.

Hướng dẫn xử lý lỗi pin iPad tụt nhanh

Bước 2: Bạn hãy tắt Làm mới ứng dụng trong nền đi nhé, như vậy iPad sẽ ít tốn pin hơn đó.

Hướng dẫn xử lý lỗi pin iPad tụt nhanh

Như vậy, mình đã hướng dẫn xử lý lỗi pin iPad tụt nhanh đến cho mọi người. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé

.
Bạn cũng có thể thích